Bất ngờ trong lượt về giải BRAVO Cup HCM 2016


Ngày thi đấu tiếp theo của lượt về, trận đấu đầu tiên giữa đội B và đội D được ví như chung kết sớm của mùa giải, khi đội B đang hơn đội D chỉ 1 điểm và bỏ xa đội A tới 5 điểm.


Đội B – bất ngờ lớn của trận lượt về


Lượt đấu đầu tiên của đội B và D, mỗi cầu thủ của 2 đội ra sân đều mang tinh thần quyết tâm cao độ. Quả nhiên vậy, trận đấu diễn ra vô cùng gay cấn, tuy nhiên cả 2 đội đều phòng thủ cực kỳ chặt chẽ. Chính vì thế, khu vực “nóng” nhất trên sân lại là ở giữa sân, nơi thường xuyên có những pha tranh chấp bóng nảy lửa và thể hiện kỹ thuật cá nhân điêu luyện. Tưởng chừng thế trận đang cân bằng thì bất ngờ ở một tình huống thiếu nhịp nhàng giữa hậu vệ và thủ môn đội B, cầu thủ Ái Trung của đội D đã tung cú sút ghi bàn mở tỷ số ấn định hiệp 1 với kết thúc 1 – 0 nghiêng về đội D.


Những màn tranh bóng gay cấn trên sân giữa cầu thủ hai đội


Những màn tranh bóng gay cấn trên sân giữa cầu thủ hai đội


Hết 15 phút nghỉ giữa hiệp, sau khi bàn bạc kỹ chiến thuật, đội B tấn công nhằm tìm kiếm bàn thắng gỡ hòa. Tuy vậy, vẫn chưa có bất ngờ nào xảy ra. Trong pha lên bóng phản công nhanh, đội D bất ngờ gia tăng cách biệt lên 2 bàn bởi công của cầu thủ Văn Viên. Đội B không hề tỏ ra nản chí, ngay sau đó vài phút, trong tình huống tổ chức tấn công, cầu thủ Ngọc Quốc đã tận dụng đường căng ngang của cầu thủ Châu Lộc để ghi bàn thắng rút ngắn tỷ số xuống 1 – 2. Đang đà hưng phấn, đội B ùa lên tấn công, tình huống hiếm hoi thủ môn đội D đỡ bóng văng ra ngoài sau 1 cú sút xa của cầu thủ Ngọc Quốc. Tận dụng tốt cơ hội đó, cầu thủ Châu Lộc đánh đầu ghi bàn thắng gỡ hòa. Đến gần cuối trận đấu, trong một sai lầm đáng tiếc của thủ môn đội D, cầu thủ Ngọc Quốc băng xuống lập cú đúp, ấn định tỷ số 3 – 2. Mang chiếc cup vô địch sớm một vòng đấu về cho đội B.


Tinh thần thi đấu – yếu tố quan trọng, quyết định thế trận của trận đấu


Trận đấu thứ 2 giữa đội A và đội C, hết hi vọng do không còn cơ hội vô địch, đội A có tinh thần thi đấu xuống thấp. Ngược lại với điều đó, tuy rằng chưa có được chiến thắng nào, nhưng đội C chưa bao giờ bỏ cuộc, tinh thần thi đấu luôn hừng hực. Chính điều đó mang đến 2 bàn thắng bởi công của cầu thủ Đức Hữu và cầu thủ Mạnh Cường, ấn định tỷ số 2-0 trong hiệp 1 nghiêng về đội C.


Các cầu thủ đang chứng tỏ tinh thần thi đấu là yếu tố quyết định thế trận


Các cầu thủ đang chứng tỏ tinh thần thi đấu là yếu tố quyết định thế trận


Bước sang hiệp 2, đội A dường như được xốc lại tinh thần, những tình huống đi bóng dần rõ nét, trong khi đó đội C liên tục bỏ lỡ nhiều cơ hội “ngon ăn”. Điều gì đến cũng sẽ đến, đội A thực hiện ghi liên tục 2 bàn thắng gỡ hòa bởi cầu thủ Tứ Hải và cầu thủ Văn Hòa. Sau tình huống đó, cầu thủ đội C ngay lập tức có câu trả lời bởi bàn thắng của Thành Nhân, đưa trận đấu về hướng có lợi cho đội mình. Không để chờ đợi lâu, đội A lại có bàn thắng gỡ hòa 3 – 3 bởi bàn thắng của cầu thủ Tứ Hải trong một tình huống tranh chấp bóng trước khung thành đội C.


Càng về cuối trận đấu càng gay gấn, đội C lại dẫn trước trong 1 quả penalty được hưởng. Tuy nhiên đó là tất cả những gì đội C làm được. Bởi ngay sau đó, đội A đá ép sân và liên tục ghi 2 bàn thắng ấn định tỷ số 5 – 4 do công của cầu thủ Như Thịnh và Quốc Bảo.


Tổng hợp kết quả sau trận đấu:


Tổng hợp kết quả sau trận đấu


Nhà vô địch đã xuất hiện, tuy nhiên còn 1 trận thư hùng giữa đội A và đội D để tìm ra hạng nhì và hạng ba. Mời Quý bạn đọc theo dõi ở bài viết tiếp theo.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> Diễn biến trận đấu lượt về tại BRAVO Cup HCM 2016.


Quốc NN – BRAVO Hồ Chí Minh

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng