Diễn biến trận đấu lượt về tại BRAVO Cup HCM 2016


Kết thúc lượt đi, các đội đã hiểu rõ lối chơi và chiến thuật của nhau nên bước vào lượt về, cả bốn đội đã có sự thay đổi về chiến thuật nhằm hạ gục đối thủ.


Lượt đấu giữa Đội C – Đội D


Trận đầu tiên diễn ra giữa đội C và đội D. Đội D đang là đội dẫn đầu sau 3 vòng của lượt đi với thành tích bất bại. Trong khi đó, đội C bị đánh giá dưới cơ hơn hẳn khi chưa giành được điểm nào. Cả 2 đội ra sân với đội hình thiếu một số cầu thủ chủ chốt, nhưng không vì thế mà trận đấu kém đi phần hấp dẫn bởi lối chơi đẹp mắt, cuốn hút khán giả.


Tình huống thủ môn Thanh Nhân (đội C) lên trở thành tiền đạo, đã tạo ra nhiều cơ hội đột biến trong hiệp 1 này. Ưu thế đó đã chuyển hóa thành bàn thắng mở tỷ số của cầu thủ Thanh Nhân. Không chấp nhận yếu thế, trong một tình huống kết hợp đẹp mắt, đội D đã gỡ hòa bởi bàn thắng được ghi bởi cầu thủ Ái Trung.


Những bất ngờ liên tiếp được tạo ra trên sân


Những bất ngờ liên tiếp được tạo ra trên sân


Bước sang hiệp 2, đội C giữ vững nhịp tấn công, gây nhiều sức ép lên khung thành đội D. Trong một pha tranh chấp bóng, đội C đã ghi bàn thắng vươn lên dẫn trước 2-1 do thủ môn Thành Nhân thực hiện.


Một phút thiếu cảnh giác, đội C đã không giữ vững đội hình, trong 1 pha phản công nhanh, cầu thủ Mạnh Cường (đội D) tung cú sút hiểm hóc đánh bại thủ môn không chuyên Thanh Tuấn. Về cuối trận đấu, được hưởng quả phạt trực tiếp, tuy nhiên đội D đã không tận dụng được cơ hội. Do vậy, không có bàn thắng nào được ghi thêm, trận đấu kết thúc với tỷ số đều 2-2.


Lượt đấu giữa Đội A – Đội B


Trận đấu thứ 2 giữa đội A và đội B diễn ra không kém phần hấp dẫn. Lối chơi chủ động tấn công nhanh ngay từ đầu, tình huống tranh chấp bóng mà hai đội tạo ra trên sân lúc đó vô cùng quyết liệt. Trong hiệp 1, đội B đã tạo ra rất nhiều cơ hội uy hiếp tới cầu môn của đội A, tiếc thay vẫn chưa có bàn thắng nào được ghi. Không chịu lép vế, đội A cũng tung những cú sút hiểm hóc nhằm hạ gục thủ thành đội B. Trong một ngày thi đấu xuất sắc, thủ thành đội B đã biến bàn thắng của đội A thành những cơ hội.


Bước sang hiệp 2, cầu thủ ghi nhiều bàn thắng nhất hiện giờ – Châu Lộc đã bất ngờ ghi liên tiếp 2 bàn ở những tình huống tấn công nhanh, ấn định chiến thắng 2-0 dành cho đội B.


Các thủ môn của đội B rất biết nắm bắt cơ hội, tạo nên bàn thắng bất ngờ


Các thủ môn của đội B rất biết nắm bắt cơ hội, tạo nên bàn thắng bất ngờ


Mùa giải chỉ còn 2 vòng nữa là kết thúc. Các đội vẫn đang ấp ủ rất nhiều chiến thuật bất ngờ, nhằm giành chức vô địch. Liệu đội D có trở lại phong độ của mình để giành lấy ngôi vị quán quân? Hay đội B sẽ lội ngược dòng để vươn lên giành chức vô địch?


Những diễn biến tiếp theo về các trận lượt về, mời Quý bạn đọc cập nhật tại các bản tin của BRAVO.


Tổng hợp kết quả các trận đấu giải BRAVO Cup HCM 2016 tới thời điểm hiện tại:


Tổng hợp kết quả các trận đấu giải BRAVO Cup HCM 2016 tới thời điểm hiện tại


Xem thêm tin liên quan:


>> Những thông tin mới nhất tại giải BRAVO Cup HCM 2016.


Quốc NN – BRAVO Hồ Chí Minh

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng