BRAVO – 18 năm và những sứ mệnh được tiếp nối


Ngày 18/10/2017, chính thức đặt dấu mốc tròn 18 năm hành trình tạo lập và phát triển của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO.


Thành lập ngày 18/10/1999, trong suốt chặng đường xây dựng phát triển, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (BRAVO) đã đồng hành cùng cùng các Tập đoàn và doanh nghiệp Việt, tạo nên những dấu ấn thương hiệu nhất định trên thị trường cung cấp phần mềm quản trị tài chính kế toán, quản trị doanh nghiệp (ERP).


18 năm qua, với biết bao đổi mới, biết bao thành tích được ghi nhận, BRAVO lúc này đây luôn sẵn sàng đón nhận những thử thách lớn hơn và các lớp người BRAVO tiếp tục viết tiếp những sứ mệnh được trao gửi.


Sứ mệnh đưa ứng dụng tin học vào quản lý sản xuất kinh doanh


18 năm trước, khi các phần mềm giải pháp cho doanh nghiệp có mặt trên thị trường có khá nhiều là của nước ngoài, CNTT chưa được ứng dụng rộng rãi và bùng nổ mạnh mẽ như hiện tại. Thị trường cần những phần mềm giúp đỡ công việc của các kế toán viên – quản lý kho, mà trí tuệ của Việt Nam hoàn toàn có thể đáp ứng được việc xây dựng và phát triển một phần mềm thuần Việt.


Từ đó, tạo ra một phần mềm nhằm ứng dụng CNTT vào việc hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển và bắt kịp với thế giới đã trở thành sứ mệnh đặt ra với BRAVO. Sứ mệnh đó ngày ngày vẫn được các CBNV BRAVO cùng nhau viết tiếp. Khi ngày càng nhiều các khách hàng – đối tác được triển khai và ứng dụng thành công phần mềm.


“Nếu như trước đây, nhân viên Bao bì Bút Sơn đều phải nhập liệu bằng excel, thì giờ công việc đã trơn tru, thao tác dễ dàng trên phần mềm, đặc biệt phần công nợ, quản trị sản xuất, quyết toán lương được ngay khi kết thúc tháng (mùng 3 hàng tháng). Tôi đã ấp ủ ý định làm ERP từ bốn năm nay, tới bây giờ khi nhìn được thành quả tích cực này, bản thân cảm thấy rất hài lòng, ý nguyện coi như được hoàn thành. Cảm ơn BRAVO!” , trích lời phát biểu của ông Dương Minh Tuấn – Trưởng phòng Tài chính Kế toán, Công ty Cổ phần Vicem Bao bì Bút Sơn (Bao bì Bút Sơn) tại buổi lễ nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN.


Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn


Họp nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Bao bì Bút Sơn


Không chỉ riêng Bao bì Bút Sơn mà hơn 3000 đối tác Doanh nghiệp khác, hiện đang sử dụng sản phẩm và dịch vụ phần mềm của BRAVO cũng nhận được những giá trị tích cực, tiết kiệm chi phí, nâng cao năng suất lao động, tăng hiệu quả quản trị và kiểm soát tốt doanh nghiệp.


>> Các khách hàng tiêu biểu hiện đang sử dụng phần mềm BRAVO.


Sứ mệnh xây dựng đất nước thông qua hỗ trợ các doanh nghiệp


Sự lớn mạnh của các doanh nghiệp thể hiện sức khỏe của cả một nền kinh tế. Nền kinh tế khỏe, là một nền kinh tế có nhiều doanh nghiệp mạnh. Chọn sứ mệnh đứng sau hỗ trợ sự thành công của các doanh nghiệp là BRAVO lựa chọn con đường nỗ lực để chung tay góp một phần nhỏ tạo nên sức khỏe của cả nền kinh tế.


Phát biểu tại buổi họp tổng kết và ký nghiệm thu triển khai phần mềm BRAVO, đại diện Tổng công ty Cơ khí Giao thông vận tải Sài Gòn (SAMCO), ông Phạm Hoàng Hiệp, Giám đốc Tài chính chia sẻ: “Tôi đánh giá phần mềm BRAVO mang tính quản trị cao, có nhiều tính năng thao tác tối ưu hóa nghiệp vụ người dùng, đặc biệt có tính chất kế thừa dữ liệu theo chuỗi hệ thống. Từ đó mang lại bộ mặt mới tại SAMCO, giải phóng sức lao động và có lợi ích quản trị lâu dài”.


BRAVO luôn đứng sau và hỗ trợ các doanh nghiệp


BRAVO luôn đứng sau và hỗ trợ các doanh nghiệp, góp phần tạo nên sức khỏe của cả nền kinh tế


Trong 18 năm qua, chính sự phát triển của BRAVO cũng như sự lớn mạnh và phát triển không ngừng của những đối tác – khách hàng – những đơn vị mà BRAVO được vinh dự đứng sau hỗ trợ thể hiện ở tốc độ tăng trưởng và doanh thu tăng bền vững hàng năm, sự mở rộng quy mô và lĩnh vực hoạt động, đã minh chứng cho việc thực hiện sứ mệnh đó.


Sứ mệnh hỗ trợ cộng đồng


Một doanh nghiệp thịnh vượng không chỉ bao hàm những giá trị tăng trưởng về mặt quy mô mà còn thực hiện sứ mệnh của doanh nghiệp Việt Nam thế hệ mới – doanh nghiệp vì cộng đồng. Đó là doanh nghiệp hoạt động kinh doanh tốt và hiệu quả, tạo ra giá trị, tạo việc làm, thực hiện đầy đủ nghĩa vụ đóng thuế. Và đặc biệt, đó là những doanh nghiệp dung hòa mục tiêu tăng trưởng, bảo vệ môi trường, trách nhiệm với người lao động, trách nhiệm với xã hội và cộng đồng thông qua các hoạt động xã hội.


Chuyến đi từ thiện Trung thu


Chuyến đi từ thiện Trung thu tới Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ tàn tật Thụy An (Ba Vì) Tháng 9/2017 là một trong các hoạt động vì cộng đồng của BRAVO


Ngay từ khi thành lập, BRAVO luôn xem đó là một sứ mệnh cao cả của mình, và trong suốt 18 năm qua, tôn chỉ đó vẫn được giữ vững, sứ mệnh đó vẫn được các thế hệ người BRAVO cùng chung tay viết tiếp.


Sứ mệnh tạo môi trường để gắn kết


Phát triển BRAVO trở thành công ty học tập và trở thành ngôi nhà thứ 2 của mỗi thành viên chính là kim chỉ nam cho các hoạt động của BRAVO. Công ty không chỉ là nơi mọi người có được công việc duy trì cuộc sống, mà hơn hết nó phải là một “môi trường để học tập” để mỗi cá nhân được phát triển và hoàn thiện bản thân mỗi ngày. Công ty không chỉ là nơi mọi người đến để làm việc 8 tiếng, mà là nơi để “anh em một nhà” cùng nhau chia ngọt sẻ bùi cả những câu chuyện của cuộc sống. Để BRAVO cùng bạn chia sẻ những niềm vui, nỗi buồn và cả khó khăn trong cuộc sống. Để chúng ta đến đó không chỉ làm việc mà còn được sống với anh em đồng nghiệp dưới “một mái nhà chung”.


18 năm trước, thật khó hình dung được rằng, sẽ có một phần mềm thuần Việt 100% được ứng dụng rộng rãi, phổ biến trong nhiều công ty, tập đoàn đến vậy. Từ những thành phố lớn, những khu công nghiệp trọng điểm của đất nước đến những tỉnh miền núi xa xôi, cán bộ BRAVO đều đặt chân đến, giới thiệu và triển khai phần mềm. Bước sang tuổi 18 này, chúng ta cùng hy vọng rằng Công ty sẽ ngày càng lớn mạnh, phát triển bền vững và đột phá thành công hơn nữa; viết tiếp những trang mới về sứ mệnh mang tên BRAVO – “Bí quyết quản trị doanh nghiệp”.


>> Nội san BRAVO Focus số 21: Vút bay


>> Những chuyến du lịch đáng nhớ mừng sinh nhật BRAVO 18 tuổi.


Theo Nội san BRAVO Focus số 21


Sứ mệnh của công ty là một khái niệm dùng để xác định các mục đích của công ty, những lý do công ty đó ra đời và căn cứ tồn tại, phát triển của nó. Sứ mệnh của công ty chính là bản tuyên ngôn của công ty đó đối với xã hội, nó chứng minh tính hữu ích và các ý nghĩa trong sự tồn tại của công ty đối với xã hội.

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng