BRAVO Focus số 21: Vút bay


BRAVO Focus số 21: Vút bay


Mỗi độ tháng 10 về, Người BRAVO cả nước lại mang trong mình một tâm trạng háo hức, một niềm vui rạo rực chào đón “người bạn lớn BRAVO” thêm một tuổi mới.


Năm 2017 này, BRAVO chính thức bước sang tuổi 18.


18 năm ấy – BRAVO đã xây dựng và làm được những sứ mệnh mang dấu ấn của riêng mình. Và giờ, như một “người 18 tuổi, đủ tuổi vị thành niên” chúng ta sẽ cùng nhau “VÚT BAY” chinh phục những đỉnh cao mới.


Bởi vậy, “VÚT BAY” cũng chính là cái tên tâm tắc nhất mà Ban biên tập đã cân nhắc, lựa chọn làm chủ đề của Nội san BRAVO Focus số 21 – Số đặc biệt mừng sinh nhật Công ty lần thứ 18. Vậy số Nội san đặc biệt này, bạn đọc sẽ được trải nghiệm những gì?


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật Tháng 9” điểm lại các tin chính: khai mạc giải bóng đá giao hữu đầy ấn tượng BRAVO OpenCup 2017; hoạt động tổ chức Trung thu tại BRAVO ba miền và chương trình Trung thu sẻ chia 2017 – Chuyến đi thiện nguyện của BRAVO đến với Trung tâm nuôi dưỡng người già và trẻ em tàn tật Thụy An (Ba Vì, Hà Nội); hay như sự kiện BRAVO đồng hành cùng sinh viên Học viện Tài chính tại Ngày hội Tuyển dụng 2017; việc thành công của Hội thảo Hóa đơn điện tử tại Đà Nẵng… sẽ là những tin chính trong chuyên mục này. Chưa hết, bức Thư ngỏ của Giám đốc Công ty, mừng kỷ niệm 18 năm thành lập chính là một điểm nhấn đặc biệt của số Nội san Focus 21.


Ngoài ra, các bài viết chia sẻ như: “Tâm tình người BRAVO Hồ Chí Minh”, “Đi tìm ẩn số cho bài toán Quản lý Shipping tại Hải An Group”… hứa hẹn sẽ là những bất ngờ thú vị với bạn đọc.


Con chim chiền chiện


Bay vút, vút cao


Lòng đầy yêu mến


Khúc hát ngọt ngào…


Con chim Chiền Chiện – Huy Cận


Ý nghĩa được sứ mệnh cao cả từ việc truyền tải tâm tư, tình cảm của Người BRAVO cả nước, đội ngũ Ban biên tập rất vui khi những số Nội san ra mắt ngày càng đón nhận nhiều hơn những tình cảm yêu mến và đóng góp từ phía các độc giả. Nối tiếp những niềm vui, sự tin yêu được gửi gắm, BRAVO Focus số 21 hứa hẹn sẽ là những trang báo chào mừng sinh nhật Công ty đầy hy vọng, rực rỡ, vẹn tròn như ý nghĩa của con số 18.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 21, tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng