BRAVO – 21 năm, khát vọng thay đổi để vươn xa


Lấy con người là trọng tâm phát triển, chủ trương xây dựng thương hiệu dựa trên “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”, 21 năm qua BRAVO vẫn luôn không ngừng nỗ lực thực hiện các mục tiêu để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn.


21 năm tạo dựng và phát triển, BRAVO luôn không ngừng nghiên cứu để hoàn thiện sản phẩm dịch vụ, nhằm chinh phục những mục tiêu cao hơn, thỏa mãn một cách tốt nhất các nhu cầu về phần mềm để phục vụ sản xuất kinh doanh cho các Khách hàng; đồng thời đặt ra các mục tiêu phấn đấu nhằm nâng cao về mức sống cho các thành viên của mình.


Sứ mệnh xây dựng doanh nghiệp bền vững


Thành lập tháng 10/1999, thời điểm hiện tại, BRAVO đã là một doanh nghiệp có quy mô gần 350 nhân viên làm việc tại 3 văn phòng: Hà Nội, Đà Nẵng và TP. Hồ Chí Minh. Bên cạnh chuyên môn chính là tập trung phát triển và triển khai ứng dụng các hệ thống phần mềm về CNTT vào quản lý sản xuất kinh doanh, BRAVO còn chú trọng vào việc phát triển các yếu tố nguồn lực trong doanh nghiệp.Nâng cao giá trị doanh nghiệp từ bên trong


Với BRAVO con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển. Mỗi thành viên trong BRAVO là một nhân tố “mắt xích” tạo nên sức mạnh và thành công của công ty. Do vậy, bằng những chính sách và hành động cụ thể, công ty luôn mong muốn tập hợp được những thành viên có tinh thần làm việc tập thể, có sức sáng tạo cao, có trách nhiệm với công việc.


  • Đề cao giá trị cá nhân


Để doanh nghiệp phát triển xa hơn và bền vững hơn, BRAVO đề cao tầm quan trọng của các phương thức trao đổi và giao lưu giữa các đồng nghiệp trong công ty, nhưng vẫn tôn trọng tính cá nhân của mỗi cá thể thông qua nhiều trải nghiệm bổ ích và giàu cảm xúc.


  • Khai thác hiệu quả mọi tiềm năng và cơ hội


BRAVO đã và đang xây dựng một môi trường làm việc lý tưởng, để đội ngũ nhân viên của mình cảm thấy luôn hạnh phúc, thoải mái và tận tụy trong công việc. BRAVO cam kết mang tới cho mỗi thành viên một môi trường lý tưởng để phát triển sự nghiệp, tạo điều kiện và khuyến khích CBNV học tập, tích lũy kinh nghiệm, phát triển bản thân. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, mọi sự đóng góp của các thành viên “Vì sự nghiệp phát triển chung của BRAVO” đều được ghi nhận, biểu dương kịp thời.


  • Khuyến khích phát triển trong môi trường làm việc thân thiện và cởi mở


Công ty chủ trương xây dựng phát triển thành một tổ chức bền vững dựa trên tri thức, trí tuệ của các thành viên; gắn kết những cảm xúc của từng nhân viên và cảm nhận được sự gắn kết hài hòa giữa họ với nền văn hóa của doanh nghiệp thông qua các hoạt động Văn – Thể – Mỹ thường niên như: Kỷ niệm thành lập công ty (BRAVO Anniversary); Giải bóng đá thường niên (BRAVO Cup); Ngày game cuối năm (BRAVO Game); Kỷ niệm sinh nhật hàng tháng; Chương trình sức khỏe (BRAVO Care); …Xây dựng thương hiệu dựa trên chất lượng


Trên nguyên tắc để BRAVO trở thành “Bí quyết quản trị doanh nghiệp” thì sự thành công, tín nhiệm của khách hàng là động lực để BRAVO hướng tới và phát triển.


  • Đề cao trải nghiệm khách hàng trong từng sản phẩm, dịch vụ


Với mỗi doanh nghiệp không chỉ riêng BRAVO, khi nhận được sự tin tưởng, ủng hộ từ phía khách hàng là một sự thành công lớn. Bởi vậy, BRAVO luôn kiên định với việc nghiên cứu và cung cấp cho khách hàng giải pháp quản trị tài chính kế toán – quản trị doanh nghiệp với quan điểm xây dựng thương hiệu bền vững dựa trên chất lượng sản phẩm – chất lượng dịch vụ. Mỗi sản phẩm đưa vào thị trường đều được nghiên cứu, phát triển bằng cái “tâm”, ứng dụng công nghệ tiên tiến và kinh nghiệm triển khai tích lũy qua các năm, đảm bảo đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng.


  • Không ngừng hoàn thiện sản phẩm, dịch vụ phần mềm


Sản phẩm BRAVO được nghiên cứu, thiết kế và phát triển dựa trên các chuẩn mực kế toàn của Nhà nước, đồng thời đáp ứng các yêu cầu khác nhau của khách hàng. Một số các tiêu thức phải đạt được khi xây dựng phần mềm BRAVO đó là: công nghệ tiên tiến, tính toàn diện, tính hiệu quả, hệ thống mở, …


Trải qua chặng đường 21 năm tạo lập và phát triển, các phiên bản phần mềm BRAVO lần lượt ra đời, đáp ứng nhu cầu quản trị cho các doanh nghiệp. Thời điểm hiện tại, sản phẩm mới nhất của BRAVO là phiên bản BRAVO 8 (ERP-VN) được phát triển trên công nghệ .NET framework 4.5 với cơ sở dữ liệu SQL Server.>> Tổng quan phần mềm ERP BRAVO – giải pháp quản trị tổng thể doanh nghiệp


Khát vọng thay đổi để vươn xa


Việt Nam đang đổi mới và phát triển mạnh mẽ, mong muốn được đóng góp vào quá trình phát triển của dân tộc là khát vọng của mỗi cá nhân, tổ chức. Giải pháp của BRAVO là một giải pháp toàn diện với phạm vi áp dụng cho nhiều phòng ban và mô hình doanh nghiệp cùng tư tưởng thiết kế theo “Hệ thống mở” cho phép dễ dàng bổ sung, hiệu chỉnh theo yêu cầu của doanh nghiệp và sự thay đổi về môi trường – chính sách – chế độ trong tương lai.  


Nhiều năm liền liên tiếp, BRAVO vinh dự đón nhận loạt các danh hiệu quan trọng trong lĩnh vực phần mềm CNTT như: TOP 10 Danh hiệu sao Khuê cho sản phẩm phần mềm; TOP 50 doanh nghiệp CNTT hàng đầu Việt Nam… Đó là minh chứng rõ nét cho cho uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.Anh Đào Mạnh Hùng – Giám đốc Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO cho biết: Nhận thức được tầm quan trọng của CNTT, từ những năm trước đây BRAVO đã đặt nền tảng và hướng tới xây dựng sản phẩm của mình hội tụ đầy đủ hàm lượng công nghệ cao, với nền tảng là cơ sở dữ liệu lớn – linh động, tích hợp cùng hệ thống phần cứng, nghiệp vụ quản lý chuyên sâu ứng với từng ngành nghề. Trên cơ sở đó, trợ giúp các doanh nghiệp Việt “NÂNG CAO NĂNG LỰC QUẢN TRỊ”. Chúng ta sẽ không ngừng nghiên cứu, hoàn thiện sản phẩm BRAVO để hòa cùng dòng chảy CNTT này. Luôn luôn sáng tạo và hoàn thiện không ngừng để đạt được những mục tiêu mới, BRAVO với tuổi 21 sẽ “THAY ĐỔI ĐỂ VƯƠN XA”. Tôi và các Bạn sẽ tiếp tục cùng nhau xây dựng BRAVO ngày càng vững mạnh trên nền tảng tri thức, kiên định với kim chỉ nam “Chất Lượng Sản Phẩm, Dịch Vụ” làm trọng tâm, cùng phương châm “Chân Thật Trong Kinh Doanh, Hết Lòng Chăm Sóc Và Dịch Vụ Khách Hàng” để BRAVO chúng ta trở thành “BÍ QUYẾT QUẢN TRỊ DOANH NGHIỆP” của khách hàng và trợ giúp họ vững vàng trong môi trường kinh doanh nhiều biến động.


Tham khảo chi tiết về phần mềm BRAVO 8, tại đây.


Thông tin liên quan: BRAVO: Hành trình 21 năm và những thành tựu đáng tự hào


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng