BRAVO 7 ERP-VN sản phẩm tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018


Ngày 21/4, tại buổi Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 diễn ra tại Nhà hát Tuổi trẻ (Hà Nội), phần mềm BRAVO 7 ERP-VN lần nữa được công nhận sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018.


Sáng ngày 21/4, Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018 đã được tổ chức trang trọng tại Nhà hát Tuổi trẻ (11 Ngô Thì Nhậm, Hà Nội). Buổi lễ có sự tham dự của lãnh đạo Đảng, Chính phủ, các Bộ, Ban ngành… cùng đại biểu 74 doanh nghiệp phần mềm và CNTT trong cả nước.


Năm nay, đón đầu cuộc Cách mạng Công nghiệp lần tư, Danh hiệu Sao Khuê 2018 đóng vai trò tiên phong thúc đẩy chuyển đối số tại Việt Nam đồng thời vẫn tiếp tục sứ mệnh quảng bá, xây dựng thương hiệu cho ngành Phần mềm và Dịch vụ CNTT, góp phần định hướng thị trường, giúp người sử dụng lựa chọn các sản phẩm phần mềm, dịch vụ CNTT tốt nhất.


Do vậy, đối tượng bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018 cũng có sự đổi mới, gồm 04 nhóm: (1) Nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm tiêu biểu; (2) Nhóm các sản phẩm, giải pháp ứng dụng công nghệ 4.0; (3) Nhóm các sản phẩm, giải pháp phần mềm mới; (4) Nhóm các dịch vụ CNTT.


Các tiêu chí để đánh giá, bình chọn và công nhận Danh hiệu Sao Khuê năm 2018 được xây dựng riêng cho từng loại đối tượng tham gia, bao gồm: tiêu chí đánh giá trực tiếp đối với sản phẩm, dịch vụ; các tiêu chí đánh giá năng lực hoạt động và uy tín thương hiệu của doanh nghiệp, tổ chức là chủ sở hữu của sản phẩm, dịch vụ.


Chung cuộc, có tất cả 74 đề cử xuất sắc đã được Hội đồng nhất trí bình chọn Danh hiệu Sao Khuê 2018 (gồm 53 Danh hiệu dành cho các sản phẩm phần mềm và 21 Danh hiệu dành cho các dịch vụ CNTT).Lễ Công bố và trao Danh hiệu Sao Khuê 2018, ngày 21/4/2018 tại Hà Nội


Là năm thứ 3 liên tiếp tham gia chương trình, trải qua các vòng tuyển chọn kỹ lưỡng và thỏa mãn các tiêu chí lựa chọn đánh giá từ Ban tổ chức đưa ra, sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã xuất sắc được bình chọn là sản phẩm tiêu biểu của ngành phần mềm, dịch vụ CNTT Việt Nam – công nhận Danh hiệu Sao Khuê 2018.Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018


Hệ thống giải pháp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN là sản phẩm hội tụ rất nhiều điểm sáng về mặt công nghệ như xây dựng kiến trúc lập trình phân lớp (03 lớp) tiên tiến, ứng dụng trên nền tảng công nghệ .NET hiện đại và hệ quản trị cơ sở dữ liệu SQL Server của Microsoft.


BRAVO 7 ERP-VN là công cụ hỗ trợ trong quản trị doanh nghiệp các “công ty quy mô vừa và lớn” và các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FDI)… giúp doanh nghiệp phát triển hiệu quả và tiết kiệm, nâng cao năng suất lao động. Tính hết năm 2017, phần mềm đã được sử dụng tại gần 3000 khách hàng, mang lại cho BRAVO doanh thu 116,178 tỷ đồng.


BRAVO được đánh giá là nhà cung cấp hàng đầu trong lĩnh vực giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) tại Việt Nam, được khách hàng tin tưởng, có được uy tín và sự phân cấp rõ ràng trên thị trường về dòng sản phẩm mà BRAVO cung cấp.


Sản phẩm Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN một lần nữa được công nhận là  sản phẩm công nghệ tiêu biểu đạt Danh hiệu Sao Khuê 2018, tiếp tục khẳng định vị thế BRAVO là một trong những nhà cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường.


Có thể bạn quan tâm:


>> Họp báo kết quả sơ tuyển Chương trình Danh hiệu Sao Khuê 2018.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng