BRAVO ba miền sôi động trong đêm tiệc Tất niên chào xuân Đinh Dậu


Rộn ràng không khí mừng xuân mới Đinh Dậu 2017, ngày 19/01 – 20/01 vừa qua, tiệc Tất niên 2016 và chào xuân Đinh Dậu 2017 đã diễn ra sôi động ở BRAVO cả 3 miền.


Sau một năm hoạt động SXKD được đánh giá thành công, Ban giám đốc cùng toàn thể CBNV công ty, người thân, bạn bè, đối tác của BRAVO lại được cùng nhau gặp gỡ và giao lưu trong không khí của những ngày cuối năm.


BRAVO Hà Nội


BRAVO-HN là địa điểm mở màn cho chuỗi tiệc liên hoan Tất niên BRAVO ba miền. Ngày 19/01 vừa qua, tiệc liên hoan Tất niên của BRAVO-HN đã được tổ chức long trọng tại khách sạn Fortuna Hà Nội. Bên cạnh sự tham dự của toàn thể CBNV trong văn phòng, đại tiệc BRAVO còn vinh dự được tiếp đón sự có mặt của rất đông người thân, gia đình các thành viên công ty.


Phát biểu tại buổi lễ, ông Đào Mạnh Hùng – Giám đốc công ty đã điểm qua tình hình SXKD của BRAVO trong một năm qua. Năm 2016, với chiến lược cùng hướng đi đúng của Ban lãnh đạo, BRAVO đã vượt qua nhiều khó khăn, thách thức và đạt nhiều thành tựu. Đặc biệt, sự kiện nhận danh hiệu Top 10 Sao Khuê, và danh hiệu Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam do Hiệp hội phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam – VINASA trao tặng đã đặt thêm một dấu mốc quan trọng của BRAVO trong năm 2016, khẳng định vị thế của BRAVO trên bản đồ công nghệ Việt Nam. Trong buổi lễ trọng thể và thân mật này, thay mặt Ban lãnh đạo, Giám đốc cũng gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV cùng gia đình, người thân một năm mới dồi dào sức khỏe, hạnh phúc và thành công.


Sau lời phát biểu của Giám đốc là clip được Tổng kết, nhìn lại một năm của BRAVO do phòng Marketing (BRAVO-HN) chuẩn bị, được trình chiếu trên màn hình lớn, để lại nhiều cảm xúc cho người xem, đặc biệt CBNV công ty. Cũng tại chương trình, 27 CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD của năm đã được vinh danh với các danh hiệu: Lao động tiêu biểu; Nhân viên tiêu biểu; Lao động tiên tiến; Lao động giỏi; Cán bộ quản lý giỏi. Đồng thời, trao tặng bằng khen và phần thưởng cho Phòng Kinh doanh và Ban Kỹ thuật triển khai đã xuất sắc hoàn thành kế hoạch năm và nỗ lực cho sự phát triển chung của BRAVO.


Tiếp chương trình, cả hội trường được khuấy động lên bởi những tiết mục văn nghệ sôi động từ phía Ban tổ chức, và các ca khúc ngẫu hứng từ các thành viên. BRAVO-HN đã có một đêm gala vui vẻ, ấm áp và đáng nhớ.


Cùng nhìn lại một số hình ảnh ghi nhận trong đêm gala Tất niên vừa qua tại BRAVO-HN:Nâng ly chúc mừng một năm thành côngBan Kỹ thuật triển khai BRAO-HN lên nhận giải và chụp ảnh kỷ niệmPhòng Kinh doanh BRAVO-HN Vui hết mình trong đêm tiệc Tất niên


BRAVO Đà Nẵng


Tiếp nối sự kiện gala tất niên 2016, BRAVO-ĐN là một dạ tiệc đặc sắc, vô cùng sôi động, đầy thú vị diễn ra vào tối 20/01/2017, 47 thành viên BRAVO Đà Nẵng cùng người thân, đông đảo các vị khách mời đã có mặt đầy đủ, chung vui vào đại tiệc Tất niên tại Nam Hoa Viên Palace.


Ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO-ĐN phát biểu mở đầu buổi lễ, tổng kết lại một năm hoạt động SXKD của công ty với các thành quả đạt được cũng như những vấn đề tồn tại, thách thức và định hướng sắp tới. Tiếp đó, Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV và khách mời có mặt tại buổi tiệc cùng nhau mở rượu khai tiệc, hô vang “Chúc mừng năm mới!”.


Sau clip Tổng kết năm được trình chiếu, tại buổi lễ, để ghi nhận thành tích cho những cố gắng của cá nhân CBNV và tập thể, 18 CBNV đã vinh dự nhận những danh hiệu khen thưởng vì những nỗ lực tiêu biểu cho công tác SXKD trong năm của BRAVO thông qua các danh hiệu: Lao động tiêu biểu; Lao động tiên tiến; Lao động giỏi; Cán bộ quản lý giỏi. Danh hiệu Tập thể Lao động xuất sắc 2016 của BRAVO-ĐN thuộc về phòng Bảo hành.


Tiết mục văn nghệ (hát) tới từ “soái ca” các phòng ban, màn múa được chuẩn bị công phu và kỹ lưỡng từ các cô gái Kỹ thuật và Kinh doanh trong công ty; Gameshow ấn tượng – “Bịt mắt bắt người yêu”; bốc thăm trúng thưởng với nhiều phần quà hấp dẫn… đã đem tới những tràng cười không ngớt cho những người có mặt tại chương trình.


Hình ảnh ghi nhận trong đêm gala Tất niên vừa qua tại BRAVO-ĐN:Trao giải cho những CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác nămCác CBNV được trao tặng bằng khen vì thành tích xuất sắc trong công tác năm
Tiết mục văn nghệ từ các “soái nam” của BRAVO-ĐNNâng ly chúc một năm mới thắng lợi


BRAVO Hồ Chí Minh


Cùng ngày tổ chức tiệc Tất niên với BRAVO-ĐN, BRAVO HCM cũng để lại những dấu ấn khó quên cho các thành viên cùng khách mời tham dự. Trung Tâm Hội Nghị Capella Galary Hall được lựa chọn là địa điểm diễn ra đêm Tiệc Tất niên lần này.


Trong tiệc liên hoan, Trưởng VPĐD BRAVO-HCM ông Tôn Minh Thiên có đôi lời nhận xét về kết quả công việc năm vừa qua, đưa ra những định hướng phát triển mới trong năm tới này. Cũng tại buổi lễ, đại diện Ban lãnh đạo, ông Thiên gửi lời chúc mừng năm mới tới toàn thể CBNV, người thân và Quý khách hàng cùng đối tác một năm mới dồi dào sức khỏe, may mắn và thành công trên mọi lĩnh vực.


Ngay sau phần trình chiếu clip Tổng kết năm, nhằm cảm ơn và vinh danh những cống hiến của nhiều CBNV nỗ lực đạt được những thành tích vượt bậc trong kế hoạch SXKD, Ban lãnh đạo đã dành tặng ra những giải thưởng năm, bằng khen để khích lệ, động viên, 20 CBNV BRAVO-HCM đã được biểu dương ghi nhận những đóng góp lần này qua các danh hiệu: Nhân viên xuất sắc và Cán bộ quản lý xuất sắc.


Nằm trong nội dung chương trình, kết quả chung cuộc Hội thi trang trí mâm ngũ quả mừng Xuân Đinh Dậu 2017 đã được công bố. Giải Ba đã thuộc về đội Triển khai tổng hợp với sản phẩm dự thi mang tên “Cầu thơm dừa đủ xài” (chủ đề mâm ngũ quả miền Nam); giải Nhì thuộc về Liên minh Test – Tư vấn với sản phẩm “Tết sum vầy” (chủ đề mâm ngũ quả miền Bắc); và đội Kinh doanh với sản phẩm dự thi “Thắm tình miền Trung” (chủ đề mâm ngũ quả miền Trung) đã xuất sắc giành giải cao nhất của chương trình.


Đêm tiệc còn được tiếp nối bởi các tiết mục văn nghệ sôi động, hấp dẫn được hưởng ứng rất nhiệt tình bởi đông đảo anh chị em CBNV. 


Nhiều hình ảnh ấn tượng được ghi nhận trong gala Tất niên BRAVO-HCM:Niềm vui lớn được san sẻ cùng đồng đội
Cùng nâng ly vì niềm vui lớnTiết mục văn nghệ được thể hiện bởi các cô gái BRAVO-HCM


 


Đêm gala Tất niên được tổ chức thành công tại BRAVO ba miền khép lại với dư âm để lại trong toàn thành viên công ty là ý chí làm việc hứng khởi, tinh thần đoàn kết, đồng sức đồng lòng hướng tới nhiều thành công mới trong năm mới 2017.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO Hà Nội chúc Tết gia đình CBNV Xuân Đinh Dậu 2017


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng