BRAVO Care 2020: Thăm khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV

Đến hẹn lại lên, trong các ngày 28/11 và 5/12 vừa qua, BRAVO Care – Chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV tiếp tục được diễn ra tại văn phòng Hà Nội. Với mục đích theo dõi, chăm sóc sức khỏe cho tất cả CBNV đang làm việc tại công ty.

Sức khỏe là vốn quý nhất của mỗi người. “Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, do vậy, việc thăm khám sức khỏe định kỳ thường niên cho CBNV là việc được ưu tiên tại BRAVO.

Định kỳ mỗi năm một lần, chương trình BRAVO Care – hoạt động thuộc chính sách đãi ngộ nhân viên của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO được tổ chức với thời điểm tùy thuộc theo kế hoạch của BRAVO từng miền. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội thăm khám, theo dõi sức khỏe tổng quát cho CBNV, mà còn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng, tạo điều kiện làm việc của BRAVO dành cho các thành viên của mình.

Năm nay, BRAVO Care do BRAVO HN tổ chức vào ngày 5/12 tại Bệnh viện đa khoa MEDLATEC, thu hút sự tham gia của đông đủ CBNV đang công tác làm việc tại nhiều phòng ban trong công ty.

Các CBNV thực hiện lấy hồ sơ khám

Với BRAVO Care 2020, CBNV công ty đã được kiểm tra sức khỏe theo đẩy đủ các nội dung cơ bản như: khám tổng quát (khám Nội, khám Ngoại, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, thể lực, huyết áp, da liệu); xét nghiệm máu và nước tiểu; điện tim; siêu âm tổng quát; chụp X quang… thực hiện các xét nghiệm sinh hóa. Sau khi có kết quả, mọi người đã nhận được những tư vấn tận tình từ các bác sĩ về tình trạng sức khỏe, lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

Trước đó một tuần, ngày 28/11, các bác sỹ của bệnh viện đã tới văn phòng công ty lấy mẫu máu và nước tiểu tiến hành xét nghiệm trước, đảm bảo thời hạn trả kết quả vào ngày 5/12.

Các bác sỹ tiến hành lấy máu trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Bệnh viện đa khoa MEDLATEC sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình, cơ sở vật chất tốt, nên mọi người ai nấy đều cảm thấy hài lòng với giá trị nhận được từ buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ này.

Các CBNV tham gia khám sức khỏe tổng quát trong ngày 5/12 tại MEDLATEC

Nhận tư vấn từ bác sĩ

Một lần nữa, BRAVO Care nói riêng và những chương trình phúc lợi được BRAVO thực hiện đã cho thấy hiệu quả lớn về sự gắn kết tinh thần nội bộ và đảm bảo quyền lợi cho mỗi CBNV. Tin tưởng rằng, hoạt động ý nghĩa này đã mang đến sự an tâm giúp mọi người điều chỉnh chế độ sinh hoạt, đảm bảo một cuộc sống khỏe, một tinh thần làm việc tốt nhất.

Có thể bạn quan tâm: Các hoạt động chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 tại BRAVO

>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng