BRAVO Care HCM 2022: Chương trình khám sức khỏe định kỳ cho CBNV

Cuối tuần vừa qua, trong khuôn khổ chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2022, CBNV tại BRAVO HCM đã tham gia đăng ký khám và lấy máu xét nghiệm tại văn phòng.

Là một trong những chế độ phúc lợi hàng năm của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ BRAVO Care 2022 đã được tổ chức chu đáo cho các CBNV HCM. Thông qua chương trình, quyền lợi của các CBNV được đáp ứng đầy đủ, CBNV được thăm khám, chăm sóc và nhận những lời khuyên tư vấn về sức khỏe từ bác sĩ để có thể đảm bảo trạng thái tốt nhất khi làm việc.

Năm nay bên cạnh việc thực hiện khám cho BRAVO HN, Bệnh viện Đa khoa Medlatec cũng được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện chương trình khám sức khỏe cho CBNV BRAVO HCM. Ngày 26/11, đội ngũ y bác sĩ đã đến văn phòng BRAVO HCM để thực hiện lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 03/12 tới đây, các CBNV sẽ đến khám trực tiếp tại Bệnh viện Medlatec để thực hiện các mục khám sức khỏe tổng quát và nhận tư vấn về kết quả xét nghiệm.

CBNV BRAVO HCM chờ đến lượt tư vấn khám và lấy mẫu xét nghiệm

Ảnh: CBNV BRAVO HCM chờ đến lượt tư vấn khám và lấy mẫu xét nghiệm

Với BRAVO Care HCM 2022, CBNV công ty sẽ được kiểm tra sức khỏe theo danh mục đầy đủ các nội dung cơ bản như: khám tổng; xét nghiệm máu và nước tiểu; điện tim; siêu âm ổ bụng tổng quát; chụp X quang tim phổi; xét nghiệm tầm soát ung thư… Sau khi có kết quả, CBNV sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ các bác sĩ về tình trạng sức khỏe, lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

CBNV BRAVO HCM lấy máu xét nghiệm trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Ảnh: CBNV BRAVO HCM lấy máu xét nghiệm trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là đơn vị khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình, cơ sở vật chất tốt, nên các thành viên BRAVO HCM ai nấy đều cảm thấy yên tâm và hài lòng với giá trị nhận được từ buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ này.

BRAVO Care nói riêng và những chương trình phúc lợi được BRAVO thực hiện đã cho thấy sự quan tâm đến cuộc sống và đảm bảo quyền lợi của mỗi CBNV. Tin tưởng rằng, những giá trị tốt đẹp và ý nghĩa của chương trình BRAVO Care 2022 sẽ động viên tinh thần làm việc cho các thành viên của BRAVO HCM yên tâm công tác.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Chương trình khám sức khỏe định kỳ BRAVO CARE 2021 cho CBNV TP. HCM

>> Môi trường và chế độ phúc lợi tại BRAVO

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng