BRAVO Care HN 2022: Thăm khám sức khỏe định kỳ cho các CBNV

BRAVO Care năm 2022 – Chương trình thăm khám sức khỏe định kỳ cho CBNV BRAVO đang được diễn ra chu đáo nhằm mục đích theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho toàn thể CBNV đang làm việc tại văn phòng Hà Nội.

“Sức khỏe là tài sản vô giá, phòng hơn chữa, chữa sớm hơn chữa muộn”. Thấu hiểu điều này cùng phương châm luôn quan tâm, chú trọng đến yếu tố con người, BRAVO rất coi trọng việc thăm khám sức khỏe định kỳ cho CBNV.

Chương trình BRAVO Care là hoạt động thường niên thuộc chế độ phúc lợi của Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, được tổ chức tại từng thời điểm tùy thuộc vào kế hoạch của BRAVO từng miền. Chương trình không chỉ mang đến cơ hội thăm khám, theo dõi sức khỏe tổng quát cho CBNV, mà còn thể hiện sự quan tâm, tôn trọng, tạo điều kiện làm việc tốt nhất dành cho các thành viên của BRAVO.

Là đối tác tin cậy của BRAVO nhiều năm, năm nay Bệnh viện Đa khoa Medlatec tiếp tục được tin tưởng lựa chọn là đơn vị thực hiện chương trình khám sức khỏe cho CBNV. Sáng ngày 26/11, đội ngũ y bác sĩ đã đến văn phòng BRAVO HN để thực hiện tư vấn và lấy mẫu xét nghiệm. Ngày 03/12 tới đây, các CBNV sẽ đến khám trực tiếp tại Medlatec cơ sở Trích Sài để thực hiện các mục khám sức khỏe tổng quát và nhận tư vấn về kết quả xét nghiệm.

CBNV thực hiện lấy hồ sơ khám

Ảnh: CBNV thực hiện lấy hồ sơ khám

Với BRAVO Care HN 2022, CBNV công ty sẽ được kiểm tra sức khỏe theo danh mục đầy đủ các nội dung cơ bản như: khám tổng quát (khám Nội, khám Ngoại, Mắt, Răng hàm mặt, Tai mũi họng, thể lực, huyết áp, da liễu…); xét nghiệm máu và nước tiểu; điện tim; siêu âm ổ bụng tổng quát; chụp X quang tim phổi; xét nghiệm tầm soát ung thư. Sau khi có kết quả, CBNV sẽ nhận được những tư vấn tận tình từ các bác sĩ về tình trạng sức khỏe, lời khuyên về chế độ ăn uống, sinh hoạt hợp lý cho từng người.

CBNV xếp hàng chờ lấy mẫu xét nghiệm

Ảnh: CBNV xếp hàng chờ lấy mẫu xét nghiệm

Các bác sỹ tiến hành lấy máu trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Ảnh: Các bác sỹ tiến hành lấy máu trong buổi khám đầu tiên tại văn phòng công ty

Bệnh viện Đa khoa Medlatec là đơn vị khám chữa bệnh theo tiêu chuẩn quốc tế, sở hữu đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, hướng dẫn tận tình, cơ sở vật chất tốt, nên các thành viên BRAVO HN ai nấy đều cảm thấy hài lòng với giá trị nhận được từ buổi kiểm tra sức khỏe định kỳ này.

Một lần nữa, BRAVO Care nói riêng và những chương trình phúc lợi được BRAVO thực hiện đã cho thấy hiệu quả lớn về sự gắn kết tinh thần nội bộ và đảm bảo quyền lợi cho mỗi CBNV. Tin tưởng rằng, hoạt động ý nghĩa này đã mang đến sự an tâm giúp mọi người điều chỉnh chế độ sinh hoạt, đảm bảo một cuộc sống khỏe, một tinh thần làm việc tốt nhất.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO CARE 2021: Chăm sóc sức khỏe định kỳ dành cho CBNV

>> Môi trường và chế độ phúc lợi tại BRAVO

News

Tin tức liên quan



    tư vấn khách hàng