BRAVO chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi với nhiều hoạt động thú vị


Vừa qua, BRAVO cả ba miền đã tưng bừng diễn ra các hoạt động thú vị, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6.


Đến hẹn lại lên, hàng năm cứ vào 1/6, văn phòng BRAVO lại được dịp rộn rã với tiếng nhạc vui nhộn từ các ca khúc dành cho thiếu nhi, bóng bay và nhiều món quà đặc biệt… để chào mừng ngày Tết của các thành viên nhí.


Trong ngày này, nhiều chương trình hay đã được lên ý tưởng, dàn dựng và thực hiện bởi bố mẹ, cùng các cô chú đồng nghiệp trong văn phòng, giúp cho các bé được vui và tận hưởng trọn vẹn ngày lễ của riêng mình tại BRAVO.


>> Phần mềm kế toán – Hệ thống giải pháp ERP BRAVO 8


Những hình ảnh đẹp được ghi lại trong ngày lễ Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại BRAVO:Sân khấu dành riêng cho các bé, được dàn dựng công phu, sẵn sàng cho sự kiện 1-6 (Ảnh: BRAVO HCM)Nụ cười tươi vui khi được nhận quà (Ảnh: BRAVO-HCM)Ba cùng con mở quà và lắp ghép trò chơi (Ảnh: BRAVO-HCM)Bố mẹ đều rất vui và hạnh phúc khi thấy các con được vui chơi, trải nghiệm tại văn phòng BRAVO (Ảnh: BRAVO HCM)Những món quà chuẩn bị cho các bé được gửi tặng thông qua bố mẹ các con (Ảnh: BRAVO HN)


Khi được quan tâm, chăm sóc và nuôi dưỡng trong một môi trường đầy yêu thương, các bé sẽ được phát triển toàn diện. Thấu hiểu điều đó, nên dù cho công việc trong năm có bận rộn thì các hoạt động ý nghĩa như thế này vẫn luôn được công ty chú trọng thực hiện. Không chỉ các bé thấy vui, mà chính những bậc phụ huynh cũng cảm thấy hạnh phúc và tự hào khi con em mình được quan tâm chu đáo.


“Bố đi công tác 2 tuần mới về, đúng ngày 1/6 – Quốc tế thiếu nhi. Em nhỏ nghe nói ngày này mình được quà nên rất là mong đợi. Mặc dù tối hôm trước 12 giờ đêm em nhỏ mới đi ngủ, mà sáng 6h em nhỏ nghe mẹ gọi dậy đi đón bố thế là bật dậy luôn. “Mẹ ơi mình đi đón bố xong lên Công ty nhận quà nha mẹ”.


Mẹ chở em nhỏ ra sân bay đón bố rồi cả nhà đèo nhau lên công ty bố. Chuyến bay của bố bị delay nên đến công ty bố đã 10 giờ, nhưng em nhỏ cũng kịp nhận quà, ăn bánh kẹo, gà rán và bánh pizza. Chạy chơi cùng các anh chị và các em nhỏ khác. Món quà tình cờ “tông xuyệt tông” với màu vàng áo em. Cả ngày em háo hức để chơi cùng món quà em nhận được. Thế là em ăn tối rất ngoan và nhanh cấp tốc để được lên chơi cùng bố.


Cảm ơn BGĐ Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và các anh chị em trong BTC đã tạo nên ngày hội vui vẻ và ý nghĩa cho các em nhỏ!” (Nguồn: FB Phuong Tran)


Nhìn những gương mặt xinh xắn, biểu cảm đầy bất ngờ và thích thú của các bé khi nhận quà đã tiếp thêm động lực cho những người thực hiện chương trình. Mong rằng với những tình cảm của đại gia đình BRAVO dành cho các bé trong ngày đặc biệt này, sẽ giúp các con có thêm những món đồ chơi lành mạnh, vui chơi bổ ích trong mùa hè này để phát triển khả năng học tập, sáng tạo, trở thành tài năng tương lai cho đất nước.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO góp sức cùng cộng đồng, xây dựng cầu Hy Vọng 17 tại Cần Thơ


Yến TTH


 


 


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng