BRAVO chúc mừng khai trương đại siêu thị The City


Ngày 12/12 vừa qua, thương hiệu The City – Chuỗi hệ thống Trung tâm thương mại và đại siêu thị đã chính thức được khai trương tại Thị trấn Yên Mỹ, Hưng Yên. Đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tới tham dự và gửi lời chúc mừng, chung vui đến Quý doanh nghiệp.


Mới đây, ngày 12/12, thương hiệu The City – Chuỗi hệ thống Trung tâm thương mại và đại siêu thị đã chính thức khai trương cơ sở đầu tiên The City Yên Mỹ tại Ngã tư QL39A, TT. Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng Yên. Nhận lời mời từ phía doanh nghiệp, đại diện Công ty Cổ Phần Phần mềm BRAVO, ông Lê Minh Quang – Trưởng phòng Triển khai 4, ông Tạ Duy Anh – Chuyên viên Kinh doanh cùng các CBNV đã tới tham dự, chung vui và gửi lời chúc khai trương hồng phát đến Quý doanh nghiệp.Đại diện BRAVO gửi tặng món quà đến Quý doanh nghiệp trong buổi lễ khai trương


Cơ sở đầu tiên của hệ thống Trung tâm thương mại và đại siêu thị The City cung cấp tổ hợp dịch vụ Mua sắm – Ăn uống – Vui chơi. Với diện tích 5.000m2, The City cung cấp hơn 25.000 mặt hàng phong phú, giá cả phải chăng cùng đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, nhiệt huyết sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời.The City khai trương cơ sở đầu tiên tại Ngã tư QL39A, TT. Yên Mỹ, Huyện Yên Mỹ, Tỉnh Hưng YênBRAVO gửi lời chúc mừng khai trương hồng phát tới Quý doanh nghiệp


Hiện nay, đối với các doanh nghiệp vừa và lớn trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bán lẻ, việc sử dụng những phần hành riêng lẻ trong quản lý đã được thay thế bằng giải pháp ERP quản trị tổng thể. Việc ứng dụng này không chỉ hỗ trợ các nhà lãnh đạo trong việc quản lý tất cả các nguồn lực của doanh nghiệp mà còn trợ giúp tất cả các bộ phận của doanh nghiệp thao tác nghiệp vụ và chia sẻ thông tin một cách kịp thời, hiệu quả.


Tháng 9/2020, Đơn vị sở hữu thương hiệu The City bắt đầu thực hiện triển khai Giải pháp phần mềm ERP của BRAVO cho công tác sản xuất kinh doanh, nhằm nâng cao hiệu quả quản trị doanh nghiệp, “phấn đấu trở thành một điểm đến mua sắm, vui chơi giải trí hàng đầu, nhằm đóng góp vào sự thịnh vượng của nông thôn Việt Nam”.


Được tín nhiệm, lựa chọn là đối tác tin cậy cung cấp phần mềm quản trị tổng thể doanh nghiệp cho một trong những khách hàng lớn như Quý doanh nghiệp là niềm vinh dự đối với BRAVO. Thời gian tới, BRAVO sẽ luôn luôn nỗ lực, tích cực hỗ trợ cho đơn vị trong quá trình khảo sát, triển khai, bảo hành, bảo trì, để phần mềm được vận hành một cách hiệu quả.


>> Xem thêm: Hiệu quả ứng dụng phần mềm quản lý bán hàng BRAVO


Thông tin liên quan: Tổng kết triển khai phần mềm BRAVO 8 (ERP – VN) tại Công ty TNHH Công nghệ INNO PAINTS


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng