BRAVO cùng doanh nghiệp hướng đến tăng trưởng xanh thông qua “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023”

Ngày 15/8 vừa qua, BRAVO đã tham dự với vai trò gian hàng triển lãm tại sự kiện: Diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” – chủ đề “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt” và Lễ công bố, trao chứng nhận TOP 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam năm 2023.

Ngày 15/8/2023, Brand Finance – tổ chức hàng đầu thế giới về định giá thương hiệu phối hợp Mibrand Vietnam – Agency chuyên sâu về tư vấn thương hiệu và nghiên cứu thị trường tổ chức diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” tại khách sạn Meliá, Hà Nội.

Được tổ chức thường niên từ năm 2015, năm nay sự kiện mang đến chủ đề “Phát triển xanh – Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt”, diễn đàn không chỉ tôn vinh các doanh nghiệp nằm trong Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam mà còn tạo cơ hội cho các doanh nghiệp chia sẻ những góc nhìn chuyên sâu về cách thức chuyển dịch xanh tại Việt Nam và trên thế giới.

Toàn cảnh diễn đàn “Brand Finance - Mibrand Vietnam Forum 2023”

Toàn cảnh diễn đàn “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023”

Tăng trưởng xanh, phát triển xanh là xu thế tất yếu

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Hoàng Minh Chiến, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương cho biết, tăng trưởng xanh, phát triển xanh, kinh tế tuần hoàn đang trở thành xu thế tất yếu trên toàn cầu, được các nước, đặc biệt là các nước đang phát triển hướng tới như một giải pháp tích cực nhằm giảm phát thải nhà kính, nâng cao năng lực chống chịu và tính sáng tạo của nền kinh tế, hướng tới mục tiêu phát triển bền vững.

“Đa số các doanh nghiệp Việt Nam hiện nay đã có nhận thức về ý nghĩa, vai trò và sự cần thiết của phát triển bền vững, phát triển xanh.” – ông Hoàng Minh Chiến nhận định.

Ông Hoàng Minh Chiến, Phó Cục trưởng Cục Xúc tiến thương mại, Bộ Công Thương phát biểu tại diễn đàn

Phát triển xanh không chỉ đơn thuần là một xu hướng mà đang trở thành một yếu tố cấp thiết và bắt buộc ngành kinh doanh trên toàn thế giới hiện nay. Các doanh nghiệp Việt Nam cũng không đứng ngoài xu thế này. Và thực tế cho thấy phát triển xanh đã và đang mang lại nhiều lợi ích thiết thực cả về kinh tế lẫn những giá trị vô hình, giúp doanh nghiệp tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, nhất là trong bối cảnh Việt Nam đang tham gia vào quá trình toàn cầu hoá.

Với những thách thức về môi trường và xã hội ngày càng gia tăng đó, việc xây dựng một hình ảnh thương hiệu có trách nhiệm và bền vững trở nên quan trọng hơn bao giờ hết.

Giá trị thương hiệu của BRAVO được củng cố và nâng cao trước sự đánh giá của các chuyên gia

Tại sự kiện quy mô lần này, BRAVO vinh dự tham gia gian hàng triển lãm, với vai trò là một trong các Doanh nghiệp CNTT tiêu biểu đại diện cho nhà cung cấp Giải pháp quản trị doanh nghiệp (ERP-VN) hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trong tiến trình phát triển xanh.

Gian hàng sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” của BRAVO

Gian hàng sản phẩm công nghệ “Make in Vietnam” của BRAVO

Sau 23 năm xây dựng và phát triển, BRAVO đã và đang triển khai định hướng tập trung phát triển bền vững hướng đến kinh tế xanh. Lấy CNTT làm trọng tâm, BRAVO tin tưởng vào sứ mệnh đem giải pháp công nghệ hiện đại vào vận hành doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp giảm quy trình giấy tờ, tối ưu chi phí quản lý, sử dụng hiệu quả các nguồn lực và nâng cao hiệu quả SXKD của doanh nghiệp.

BRAVO luôn không ngừng đầu tư nghiên cứu, phát triển và đẩy nhanh tốc độ ứng dụng công nghệ mới vào sản phẩm. Và thực tế đã chứng minh, phiên bản mới nhất – Phần mềm quản trị doanh nghiệp BRAVO 8R3 (ERP-VN) với chất lượng ngày càng được nâng cao, giúp doanh nghiệp tự tin trong công cuộc chuyển đổi số, số hóa quy trình.

BRAVO tham dự diễn đàn Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023

Sản phẩm BRAVO (ERP-VN) được demo trực quan tới các đại biểu, khách mời

Giải pháp BRAVO ERP là sự kết hợp hoàn hảo giữa sản phẩm “phần mềm” và “kinh nghiệm tư vấn và triển khai” đã đúc rút qua nhiều năm triển khai cho các khách hàng là các doanh nghiệp vừa và lớn trên khắp các tỉnh thành từ Bắc vào Nam.

BRAVO ERP mang đến những thông tin chính xác, kịp thời về tình hình hoạt động của doanh nghiệp thông qua các công cụ thống kê, phân tích và khả năng truy xuất, ứng dụng trên nhiều nền tảng khác nhau…

Khi doanh nghiệp ứng dụng giải pháp BRAVO vào việc quản lý SXKD, thì toàn bộ quy trình làm việc với nhiều bộ phận sẽ được ứng dụng trên phần mềm nhằm tối ưu hóa thao tác xử lý, đảm bảo tính liên tục của công việc, nâng cao năng suất của người lao động và dữ liệu sẽ chính xác tới từng thời điểm.

Gian hàng BRAVO tại diễn đàn Brand Finance 2023

BRAVO vinh dự giới thiệu và quảng bá về sản phẩm của công ty

BRAVO tại sự kiện MiBrand 2023

Sản phẩm, dịch vụ phần mềm của BRAVO thu hút sự quan tâm, chú ý và đánh giá cao của nhiều đại biểu, doanh nghiệp

BRAVO đồng hành cùng nhiều doanh nghiệp vừa và lớn trên con đường số hóa quy trình quản trị doanh nghiệp

Trong thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, khi “làn sóng” số hóa len lỏi vào mọi lĩnh vực ngành nghề trên khắp thế giới thì Chuyển đổi số không chỉ giúp doanh nghiệp Việt nâng cao năng suất lao động, nâng cao năng lực cạnh tranh, mà còn mở ra những cơ hội tiếp cận khách hàng toàn cầu, rút ngắn thời gian cung cấp dịch vụ, sáng tạo ra sản phẩm/dịch vụ mới, tăng trưởng doanh thu với các mô hình kinh doanh mới.

Thông qua sự kiện “Brand Finance – Mibrand Vietnam Forum 2023” năm nay, BRAVO mong muốn khẳng định vai trò và vị thế của nhà cung cấp giải pháp quản trị doanh nghiệp dẫn đầu, mang thương hiệu BRAVO ERP quảng bá rộng rãi tới các tổ chức, doanh nghiệp, hiệp hội trong và ngoài nước. Trên vai trò là doanh nghiệp CNTT tiên phong, BRAVO sẽ tiếp tục hoàn thiện mình, nâng cao chất lượng sản phẩm phần mềm và dịch vụ để đồng hành cùng các doanh nghiệp Việt trên con đường chuyển đổi số.

Tiên TT

Xem thêm:

>> Phát triển xanh: Cách tiếp cận phù hợp cho các thương hiệu Việt

>> Giúp doanh nghiệp vững vàng bước vào kỷ nguyên số với giải pháp Quản trị doanh nghiệp từ BRAVO

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng