BRAVO Đà Nẵng trao học bổng cho sinh viên Khoa Thống kê Tin học


Ngày 09/10 vừa qua, BRAVO Đà Nẵng đã có buổi gặp gỡ và trao học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa Thống kê Tin học Đại học Kinh tế Đà Nẵng.


Trong suốt những năm xây dựng và phát triển, bên cạnh việc triển khai giải pháp phần mềm kế toán, giải pháp ERP chất lượng, BRAVO nói chung và BRAVO-ĐN nói riêng còn chú trọng tới các hoạt động vì sự phát triển chung của cộng đồng. Thuộc chuỗi hoạt động thường niên, cuối tuần qua, BRAVO Đà Nẵng đã tham dự sự kiện “Văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 42K của Khoa Thống kê Tin học” Đại học Kinh tế Đà Nẵng và trao tặng những suất học bổng khuyến khích tinh thần học tập các bạn sinh viên Khoa TKTH.


Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 42K-“LIFT OFF THE DREAM”


Chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 42K-“LIFT OFF THE DREAM”


Tham gia sự kiện hết sức ý nghĩa này, đại diện Khoa Thống kê tin học có: thầy Trưởng khoa TS. Lê Dân và các giảng viên khoa, cùng hơn 250 sinh viên Khoa TKTH; phía doanh nghiệp có Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO (văn phòng Đà Nẵng) và đại diện một số doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Đà Nẵng.


Mở đầu chương trình văn nghệ chào đón tân sinh viên khóa 42K – “LIFT OFF THE DREAM”, thầy Trưởng khoa TS.Lê Dân đã có lời phát biểu Tổng kết năm học 2015-2016 và tình hình tuyển sinh vừa qua của Khoa TKTH. Năm nay, Khoa Thống kê-Tin học vui mừng chào đón hơn 250 tân sinh viên khóa 42K. Sự phát triển của Khoa ngày nay là sự tiếp thu những tinh hoa, giá trị của nhiều thế hệ đi trước, là sự đóng góp của đội ngũ giảng viên tâm huyết giàu kinh nghiệm, sự quan tâm từ các cấp lãnh đạo, sự giúp đỡ từ các tổ chức, doanh nghiệp và sự nỗ lực từ chính người học.


Anh Nguyễn Đình Lâm – Trưởng phòng Bảo hành, đại diện văn phòng BRAVO-ĐN trao 4 suất học bổng cho các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc của Khoa và chia sẻ về kỳ vọng của BRAVO tới các bạn sinh viên Khoa TKTH trong việc đóng góp nguồn nhân lực cho các bộ phận kỹ thuật, triển khai phần mềm quản trị doanh nghiệp của BRAVO. Các suất học bổng không chỉ mang giá trị vật chất, mà kèm theo cả những giá trị tinh thần vô cùng lớn, là động lực học tập và phấn đấu cho tất cả các bạn sinh viên.


Anh Nguyễn Đình Lâm, đại diện BRAVO-ĐN lên trao học bổng cho các bạn sinh viên


Anh Nguyễn Đình Lâm, đại diện BRAVO-ĐN lên trao học bổng cho các bạn sinh viên


Đặt yếu tố con người là trọng tâm của quá trình phát triển, BRAVO luôn chú trọng tới việc phát hiện, bồi dưỡng và tuyển chọn những nguồn nhân lực chất lượng, phù hợp với mục tiêu phát triển lâu dài của công ty. Chắc chắn rằng, những suất học bổng khuyến khích học tập này sẽ là một nguồn động viên không nhỏ tới các bạn sinh viên Khoa TKTH-Đại học Kinh tế Đà Nẵng, là động lực giúp các bạn luôn cố gắng không ngừng trên con đường chinh phục những chân trời tri thức mới.


Xem thêm bài viết liên quan:


>>BRAVO đồng hành cùng M.I.S Project 2016: Hội thảo hướng dẫn thực hiện đề tài.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng