BRAVO ĐN khen thưởng đội dự án triển khai Công ty CP Xây dựng 47


Mới đây, tại BRAVO ĐN, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định thưởng “nóng” đội dự án triển khai qua hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47.


Thời gian vừa qua, bên cạnh những hoạt động sôi nổi chào mừng những sự kiện lớn của công ty thì BRAVO ĐN cũng vui mừng khi đón nhận rất nhiều kết quả tốt đến từ CBNV khối Kỹ thuật triển khai.


Ngày 02/11, tại văn phòng công ty đã trang trọng diễn ra hoạt động khen thưởng đặc biệt dành cho các CBNV Triển khai dự án xuất sắc, khi hoàn thành tốt công việc và nhận được đánh giá cao từ phía khách hàng. Hợp đồng được khen thưởng lần này là hợp đồng cung cấp phần mềm ERP BRAVO cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47.


Các thành viên đội dự án được khen thưởng gồm:


  • Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng Ban dự án

  • Lê Tấn Hiệp – CB Triển khai

  • Nguyễn Dương Tây – CB Triển khai

  • Huỳnh An Lộc – CB Triển khai

  • Nguyễn Thị Kim Ngân – CB Triển khai

  • Nguyễn Thị Hoa – Chuyên viên TEST

  • Nguyễn Văn Mỹ – CB hỗ trợ Công nghệ

  • Nguyễn Đình Lâm – Chuyên viên Tư vấn, giám sát


Đại diện Ban lãnh đạo công ty, anh Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc chi nhánh Đà Nẵng đã lên công bố quyết định, trao khen thưởng và gửi lời cảm ơn đến từng cá nhân.Đội Dự án triển khai vui mừng đón nhận quyết định khen thưởng


Hợp đồng triển khai cung cấp phần mềm cho Công ty Cổ phần Xây dựng 47 được đánh giá có nghiệp vụ xử lý khá phức tạp. Tuy nhiên, với trình độ chuyên môn cao cùng kinh nghiệm triển khai dày dặn, sự quyết tâm rất lớn khi bắt tay vào thực hiện, đội Triển khai dự án đã hoàn thành xuất sắc phần việc trong thời gian ngắn, mang lại sự hài lòng cho khách hàng.


Hi vọng rằng, với phần thưởng khích lệ trên từ Ban lãnh đạo Công ty sẽ giúp CBNV đội dự án nói riêng và thành viên các phòng ban khác nói chung quyết tâm hơn nữa, đạt được nhiều kết quả ấn tượng trong chặng đua về đích cuối năm 2019.


Có thể bạn quan tâm:


>> Nghiệm thu dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Công ty CP Xây dựng 47


 Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng