BRAVO-ĐN: Khen thưởng “nóng” đội Kỹ thuật và phòng Công nghệ

Ngày 07/07, tại BRAVO ĐN, Ban lãnh đạo Công ty đã quyết định khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai có thành tích tốt, đồng thời ghi nhận sự đóng góp của phòng Công nghệ trong việc phát triển phần mềm BRAVO 8 (ERP-VN).

Không khí những ngày làm việc đầu tháng 7 tại BRAVO ĐN càng trở nên tươi vui, sôi nổi hơn vì sự xuất hiện của các hoạt động khen thưởng nội bộ.

Sáng ngày 07/07, đại diện Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD đã trao quyết định khen thưởng đội Kỹ thuật triển khai phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị.

Được đánh giá là một hợp đồng phức tạp, có nhiều bài toán khó, tuy nhiên, các CBNV đội triển khai Dự án đã nỗ lực hoàn thành tốt các phần việc cam kết với khách hàng, đạt được sự nhất trí, đồng thuận như cam kết ban đầu.

Danh sách các CBNV được khen thưởng trong Dự án gồm:

    • Nguyễn Quốc Đạt –Trưởng Ban Dự án

 

    • Lê Tấn Hiệp – CB Triển khai trực tiếp

 

    • Huỳnh An Lộc – CB Triển khai trực tiếp

 

    • Nguyễn Dương Tây – CB Triển khai trực tiếp

 

    • Nguyễn Văn Mỹ  – Hỗ trợ công nghệ

 

Khen thưởng đội dự án Triển khai hợp đồng cho MDF VRG Quảng Trị

Việc hoàn thiện và ra mắt sản phẩm mới BRAVO 8 (ERP-VN) lần này, Ban lãnh đạo cũng đặc biệt ghi nhận công sức và tâm huyết của CBNV phòng Công nghệ BRAVO ĐN trong công tác nghiên cứu và phát triển sản phẩm. Kết quả là sản phẩm BRAVO 8 được hoàn thiện, ra mắt thị trường vào đầu tháng 7/2018.

Anh Nguyễn Ngọc Dũng – Trưởng phòng Công nghệ đại diện lên đón nhận phần thưởng từ Ban giám đốc

Với quyết tâm cao và sự nỗ lực không ngừng của tập thể CBNV toàn văn phòng, tin tưởng rằng thời gian tới đây, BRAVO ĐN sẽ có nhiều hơn nữa CBNV được trao khen thưởng với những thành tích xuất sắc.

Có thể bạn quan tâm:

>> BRAVO ĐN trao cúp NVXS tháng 5 và khen thưởng tháng 6.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng