Nghiệm Thu phần mềm Quản lý & Kiểm soát trạm cân tại MDF VRG Quảng Trị


Sau hơn 3 tháng triển khai, ngày 8/11 vừa qua, buổi Lễ Nghiệm Thu phần mềm Quản lý & Kiểm soát trạm cân do BRAVO thực hiện tại MDF VRG Quảng Trị đã diễn ra thành công.


Tháng 3/2016, Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị (MDF) đã tín nhiệm, lựa chọn cài đặt, sử dụng các phần hành của phần mềm BRAVO 7 cho: Ban lãnh đạo, bộ phận Thống kê sản xuất, Nhà máy, KCS, bộ phận Kho, Kế toán. Năm 2017, với những hiệu quả thấy rõ từ việc ứng dụng phần mềm vào SXKD, MDF tiếp tục lựa chọn triển khai phần hành Nhân sự tiền lương và Trạm cân của hệ thống phần mềm BRAVO cho các bộ phận.


Sau hơn 3 tháng nỗ lực từ phía đội Kỹ thuật triển khai, cán bộ Kinh doanh BRAVO cùng sự hợp tác hỗ trợ từ phía cán bộ MDF, các yêu cầu về bài toán nghiệp vụ (phần hành Quản lý và Kiểm soát trạm cân) đã được BRAVO hoàn thành đúng thời hạn dự kiến. Ngày 8/11 vừa qua, buổi họp Báo cáo Tổng kết triển khai phần mềm Quản lý & Kiểm soát trạm cân giữa BRAVO và MDF đã diễn ra với sự tham dự của đại diện MDF gồm có: ông Cao Thanh Nam – Tổng Giám đốc, ông Cường – Kế toán trưởng, ông Hùng – Trưởng Bộ phận Kinh doanh; về phía BRAVO có ông Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD Đà Nẵng, ông Lê Văn Tâm – Trưởng phòng Kinh doanh, ông Nguyễn Quốc Đạt – Trưởng nhóm triển khai cùng thành viên thực hiện Dự án hai bên.CBNV đại diện 2 bên Doanh nghiệp tại buổi Tổng kết


Phát biểu mở đầu buổi họp, ông Lê Văn Tâm – Trưởng phòng Kinh doanh BRAVO-ĐN đã sơ lược đánh giá kết quả thực hiện triển khai ứng dụng Phần mềm Quản lý & Kiểm soát trạm cân; tổng kết lại toàn bộ kết quả đạt được trong quá trình triển khai, đồng thời giới thiệu quy trình của những phần hành đề xuất triển khai trong thời gian tới. Ông Tâm cũng nêu những lợi ích khi ứng dụng hệ thống ERP và hiệu quả sau khi ứng dụng ERP vào Doanh nghiệp.


Cũng tại buổi nghiệm thu, ông Cao Thanh Nam – Tổng Giám đốc của MDF cho biết: “Về cơ bản, phần mềm BRAVO đã đáp ứng đúng các quy trình nghiệp vụ tại công ty và chúng tôi sẽ xây dựng các chính sách, cơ chế cho việc vận hành ứng dụng phần mềm BRAVO trong thời gian tới. Hy vọng BRAVO sẽ tiếp tục hỗ trợ, đồng hành cùng MDF hoàn thiện những phần chưa được ứng dụng (đẩy tiến độ vào năm 2018) để có được một hệ thống ERP hoàn chỉnh tại MDF”.


Nhằm đáp ứng tốt nhất nhu cầu của phía khách hàng, tại buổi họp, đại diện hai bên BRAVO và MDF đã cùng nhau chia sẻ thẳng thắn các vấn đề tồn tại cần được BRAVO hỗ trợ thêm. BRAVO cũng ghi nhận tất cả ý kiến đóng góp và chia sẻ từ phía MDF, đồng thời cam kết sẽ tiếp tục hỗ trợ hoàn thiện hệ thống để đáp ứng tốt nhất nhu cầu nghiệp vụ tại đây.


Kết thúc buổi họp, đại diện hai bên đã ký biên bản nghiệm thu phần mềm Quản lý và Kiểm soát trạm cân, cùng trao quà lưu niệm, đánh dấu bước phát triển tốt đẹp của quá trình hợp tác.


Buổi Lễ tổng kết nghiệm thu


Buổi Lễ tổng kết nghiệm thu triển khai Phần mềm Quản lý và Kiểm soát trạm cân tại MDF diễn ra thành công


Buổi lễ nghiệm thu không chỉ là dịp để hai bên cùng nhau tổng kết lại kết quả quá trình triển khai dự án, mà còn là dịp để BRAVO và MDF ngồi lại, trò chuyện thân mật như những người bạn. Cùng chia sẻ về văn hóa doanh nghiệp và những kỷ niệm vui có, khó khăn có trong 3 tháng qua.


Công ty Cổ phần Gỗ MDF VRG Quảng Trị là đơn vị thành viên của Tập đoàn công nghiệp cao su Việt Nam, được thành lập ngày 25/11/ 2005 với ngành nghề sản xuất và xuất khẩu chính là ván MDF các loại như: MDF E2, MDF E1, MDF Carb-P2, HMR MDF, HDF, MDF phủ Melamine…Với công suất 60.000m3/năm và được sản xuất trên dây chuyền hiện đại của Đức, Công ty CP gỗ MDF Quảng Trị là đơn vị đầu tiên trong cả nước xuất khẩu ván MDF sang các thị trường Quốc tế như Ấn Độ, Philippines, Singapore, Trung Đông, Srilanca, Pakistan…


 >> Họp tổng kết dự án triển khai Phần mềm BRAVO 7 ERP-VN tại Hải An.


Yến TTH Tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng