BRAVO ĐN: khen thưởng NVXS tháng 11 và sinh nhật CBNV tháng 12

Ngày 18/12 vừa qua tại BRAVO Đà Nẵng, chương trình trao khen thưởng cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11 và tổ chức sinh nhật cho CBNV có ngày sinh trong tháng 12 đã được diễn ra ấm cúng tại văn phòng.

Những ngày cuối năm 2021 đã cận kề và CBNV BRAVO cả 3 miền vẫn đang hăng say mỗi ngày với công việc để gấp rút hoàn thành mục tiêu của năm. Tuy vậy vẫn không thể thiếu đi những hoạt động định kỳ ý nghĩa và quen thuộc với các thành viên BRAVO.

Vừa qua sáng thứ 7 ngày 18/12, BRAVO Đà Nẵng đã tổ chức chương trình trao khen thưởng Cúp Nhân viên xuất sắc tháng 11 cho các CBNV có thành tích nổi bật nhất trong hoạt động SXKD của tháng, các thành viên được khen thưởng gồm có:

    • Nguyễn Trần Ngọc Bích – P. Kinh doanh

 

    • Trần Công Hoàng Huy – P. Triển khai PMS

 

    • Lê Thị Hồng Đào – P. Kỹ thuật triển khai

 

Trao khen thưởng NVXS tháng 11

Cũng trong chương trình, các thành viên có sinh nhật trong tháng 12 đã được nhận những lời chúc mừng cùng món quà sinh nhật ý nghĩa từ BRAVO. Chúc các anh chị sinh nhật tháng 12 đón một tuổi mới nhiều niềm vui, may mắn và thành công.

Chúc mừng sinh nhật tháng 12

Chỉ còn một đoạn ngắn nữa để về đích năm 2021, chúc cho tất cả thành viên BRAVO Đà Nẵng nói riêng và BRAVO 3 miền nói chung sẽ tiếp tục vững tinh thần để đạt được nhiều kết quả xuất sắc cho năm nay nhé.

Xem thêm:

>> BRAVO Care 2021: Khám sức khỏe định kỳ bảo vệ sức khỏe cho CBNV BRAVO Đà Nẵng

>> Vinh danh NVXS tháng 10 và cơn mưa “thưởng nóng” tại BRAVO Đà Nẵng

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng