BRAVO ĐN: Khen thưởng thành tích CBNV 6 tháng đầu năm

Chặng đường SXKD nửa đầu năm 2022 của BRAVO ĐN đã đạt được nhiều kết quả tích cực. Để động viên sự cố gắng, nỗ lực trong công việc của các CBNV, vừa qua, Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng cho cá nhân có thành tích xuất sắc trong 6 tháng đầu năm.

Ngày 26/07 vừa qua, dựa vào kết quả SXKD toàn công ty và kết quả hoàn thành công việc của CBNV trong nửa đầu năm 2022, BRAVO Đà Nẵng đã công bố danh sách khen thưởng 6 tháng đầu năm bao gồm 03 cá nhân có thành tích xuất sắc, thực hiện vượt định mức kế hoạch SXKD đề ra.

Danh sách CBNV hoàn thành tốt kế hoạch 6 tháng đầu năm 2022 gồm có:

    • Trần Công Hoàng Huy – Phòng Triển khai PMS

 

    • Nguyễn Thanh Thảo – Phòng Triển khai PMS

 

    • Huỳnh An Lộc – Phòng Bảo hành

 

Ban lãnh đạo BRAVO ĐN đã đặc biệt dành những lời khen ngợi, động viên cùng phần thưởng giá trị cho các cá nhân trên đã hoàn thành vượt kế hoạch công việc và đóng góp tích cực cho sự phát triển chung của BRAVO. Bên cạnh đó, đây cũng là những cá nhân luôn có tinh thần nhiệt tình khi tham gia các hoạt động chung của công ty, có ý thức trách nhiệm với công việc.

Xin chúc mừng các CBNV có thành tích xuất sắc 6 tháng đầu năm 2022

Khép lại chặng đường SXKD nửa đầu năm 2022 với những tín hiệu khởi sắc khi làn sóng dịch bệnh qua đi, BRAVO nói chung và tập thể BRAVO ĐN nói riêng nhờ sự nỗ lực lớn trong công tác SXKD và sự hỗ trợ từ các phòng ban, đã thu về nhiều kết quả khả quan, tiếp tục nhận được sự hài lòng tín nhiệm từ phía khách hàng và sự đánh giá cao từ giới chuyên môn trong lĩnh vực cung cấp giải pháp ERP.

Mong rằng, phần thưởng trên sẽ khích lệ tinh thần cá nhân và tập thể BRAVO Đà Nẵng cùng cố gắng vì mục tiêu chung toàn công ty, hướng đến nhiều kết quả tốt hơn trong giai đoạn 6 tháng cuối năm.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HCM: Khen thưởng quý II/2022, 6 tháng đầu năm và cơn mưa thưởng “nóng”

>> BRAVO Đà Nẵng: Trao cúp NVXS tháng 6 và sinh nhật CBNV tháng 7

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng