BRAVO ĐN: Thưởng “nóng” CBNV Kinh doanh xuất sắc tháng 10/2019

BRAVO luôn ghi nhận sự nỗ lực, những thành tích xuất sắc của các cá nhân trong sự phát triển chung toàn công ty, thông qua những hoạt động trao cúp, khen thưởng nóng.

Ngày 17/10 vừa qua, tại BRAVO ĐN, Ban lãnh đạo công ty đã thực hiện quyết định, công bố, đồng thời trao tặng khen thưởng nóng đến các cá nhân có thành tích đặc biệt xuất sắc.

Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO là doanh nghiệp chuyên sâu trong lĩnh vực cung cấp “Phần mềm Quản trị tài chính kế toán”, “Phần mềm Quản lý doanh nghiệp (ERP)” và các dịch vụ. Để có được những dự án triển khai phần mềm ERP thành công cũng là nhờ vào nỗ lực rất lớn của các CBNV Kinh doanh, những “chiến binh” đã thực hiện rất tốt các phần việc của mình, đem về các hợp đồng giá trị.

Nhằm tiếp tục biểu dương các thành tích mà CBNV đã đạt được, vừa qua, BRAVO ĐN lần nữa lại xướng tên 02 cán bộ Kinh doanh đã ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho doanh nghiệp đối tác lớn, đó là:

    • Võ Văn Trang – phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Trần Ngọc Bích – phòng Kinh doanh

 

Khen thưởng, chúc mừng các CBNV Kinh doanh xuất sắc tháng 10/2019

Đại diện Ban lãnh đạo, anh Nguyễn Đức Sơn – Giám đốc BRAVO (Đà Nẵng) đã lên trao tận tay phần thưởng, đồng thời gửi lời chúc mừng, lời động viên đến các cá nhân. Hi vọng rằng, phần thưởng trên sẽ cho CBNV trong văn phòng luôn tin tưởng, an tâm công tác và phấn đấu vì một năm sản xuất kinh doanh đầy thắng lợi của BRAVO.

Có thể bạn quan tâm:

>> Các hoạt động nội bộ nổi bật trong tháng 10 tại BRAVO ĐN

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng