BRAVO-ĐN thưởng “nóng” đội Triển khai dự án Thép Minh Phú


Chiều 14/12, tại BRAVO-ĐN, Ban lãnh đạo Công ty đã thực hiện khen thưởng “nóng” cho đội dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO 7 ERP-VN cho Công ty Cổ phần Thép Minh Phú (Hải Dương).


Những ngày này, các CBNV của BRAVO đang tiến dần tới đích của chặng đường hoàn thành kế hoạch SXKD năm 2017. Nhìn lại kết quả công việc trong năm của BRAVO nói chung và BRAVO Đà Nẵng nói riêng, tiếp tục cho thấy những dấu hiệu tích cực. Những sản phẩm phần mềm và dịch vụ có chất lượng tốt nhất vẫn được các CBNV đảm bảo kịp thời cung cấp tới khách hàng.


Ghi nhận sự cố gắng trên, chiều ngày 14/12, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty, anh Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD BRAVO Đà Nẵng đã thực hiện quyết định khen thưởng cho nhóm CBNV Kỹ thuật triển khai với nỗ lực thực hiện tốt việc triển khai hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Thép Minh Phú trong khoảng thời gian hơn 4 tháng, tính từ ngày khảo sát đến ngày nghiệm thu chương trình.


Các CBNV thực hiện dự án triển khai được khen thưởng gồm:


  • Nguyễn Đình Lâm – Trưởng Dự án

  • Lê Tấn Hiệp – Cán bộ triển khai trực tiếp

  • Phan Ngọc Hoàng Huy – Cán bộ triển khai trực tiếp

  • Nguyễn Dương Tây – Cán bộ triển khai trực tiếp

  • Nguyễn Văn Mỹ – Cán bộ hỗ trợ lập trìnhKhen thưởng CBNV thuộc đội Dự án triển khai cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần Thép Minh Phú (Hải Dương)


Hy vọng rằng, với sự quan tâm, động viên kịp thời từ phía Ban lãnh đạo Công ty sẽ tạo động lực lớn, khích lệ tinh thần cho các thành viên bộ phận Kỹ thuật tiếp tục cố gắng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong các dự án sắp tới.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO-ĐN: Thưởng “nóng” đội Kỹ thuật triển khai trong dự án lớn.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng