BRAVO ĐN: Trao cúp nhân viên xuất sắc và tổ chức sinh nhật chung tháng 1

Mới đây, tại BRAVO ĐN tiếp tục diễn ra các hoạt động chung tháng 1 như trao cúp NVXS, khen thưởng giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” và tổ chức sinh nhật chung cho CBNV.

Những ngày sát Tết cuối năm, tại BRAVO ĐN, các CBNV ai nấy cũng đều bận rộn cho công việc cần hoàn thành, song tất cả mọi người đều luôn sẵn sàng đóng góp tích cực với các hoạt động chung của công ty. Nhằm động viên tinh thần làm việc đó, vừa qua (ngày 16/1), Ban lãnh đạo công ty đã quyết định trao thưởng cúp NVXS với các cá nhân có thành tích nổi bật trong công tác SXKD tháng 12/2020, đồng thời động viên CBNV đã có đóng góp ý nghĩa với hoạt động phát triển sản phẩm.

Trao cúp NVXS tháng 12/2020

    • Nguyễn Xuân Quỳnh – phòng Bảo hành

 

    • Trương Công Khôi – phòng Kỹ thuật

 

Các CBNV nhận Cúp NVXS tháng 12/2020

Những đóng góp cho công tác phát triển sản phẩm, dịch vụ phần mềm ERP BRAVO luôn được Công ty ghi nhận, động viên qua các đợt khen thưởng. Cùng ngày, anh Trương Đình Hùng – Nhóm triển khai PMS đã vinh dự nhận thưởng giải Ý nghĩa giải “Khuyến khích đóng góp ý kiến cho PTSP” tháng 12/2020.

Tặng thưởng, động viên anh Trương Đình Hùng vì đóng góp ý kiến cho PTSP

Sinh nhật các thành viên tháng 1

Niềm vui như được nhân lên khi cùng ngày diễn ra bữa tiệc ngọt mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 1. Xin gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới những đồng nghiệp BRAVO ĐN có sinh nhật trong tháng này, chúc mọi người bước sang tuổi mới với nhiều sức khỏe, may mắn và thành công.

Tặng quà, chúc mừng CBNV có sinh nhật trong tháng 1

Hi vọng, với những phần thưởng và món quà ý nghĩa động viên tinh thần được đón nhận, sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn và sự khích lệ cho tập thể CBNV BRAVO ĐN có thêm động lực chinh phục những mục tiêu phía trước.

Có thể bạn quan tâm: BRAVO Care 2020: Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe các CBNV BRAVO tại Đà Nẵng

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng