BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 12, thưởng “nóng” và sinh nhật CBNV tháng 1

Ngày 17/1, tại BRAVO ĐN đã diễn ra chương trình trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12, thưởng “nóng” CBNV và tổ chức sinh nhật chung tháng 1.

Sáng ngày 17/1, sau khi tổng kết kết quả hoạt động sản xuất kinh doanh của tháng 12, BRAVO ĐN đã chọn ra được những cá nhân tiêu biểu đạt cúp NVXS tháng, đồng thời trao thưởng “nóng” tới các CBNV đạt thành tích nổi bật trong công việc. Qua nhiều năm, cúp NVXS đã trở thành nét văn hóa đặc trưng của BRAVO, mang ý nghĩa to lớn  nhằm ghi nhận những nỗ lực và đồng thời khuyến khích tinh thần hăng say làm việc của mỗi CBNV để đạt được nhiều thành quả tốt hơn nữa.

Mở đầu chương trình, như thường lệ, đại diện Ban lãnh đạo công ty, ông Nguyễn Đức Sơn – GĐ Chi nhánh BRAVO ĐN đã lên công bố và trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12/2022 cho CBNV có kết quả hoàn thành công việc nổi bật, tích cực tham gia vào các hoạt động chung vì sự phát triển của công ty.

Xin chúc mừng các CBNV đạt Cúp NVXS tháng 12 sau đây:

  • Đỗ Đình Tùng – Phòng Triển khai PMS
  • Nguyễn Văn Chương – Phòng Triển khai 1
  • Nguyễn Dương Tây – Phòng Bảo hành

Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12/2022

Trao cúp Nhân viên xuất sắc tháng 12.

Trao giải nhuận bút tháng 12/2022

Trao giải nhuận bút tháng 12.

Bên cạnh các giải thưởng định kỳ hàng tháng, các thành viên BRAVO ĐN còn vui mừng đón nhận cơn mưa thưởng nóng từ công ty.

Khen thưởng các CBNV phòng Công nghệ đã có đóng góp trong việc nghiên cứu, phát triển và hoàn thiện sản phẩm phần mềm BRAVO 8R3 (ERP-VN).

Thưởng nóng Phòng Công nghệ BRAVO ĐN 2022

Phòng Công nghệ BRAVO ĐN vui mừng nhận quyết định khen thưởng từ Công ty.

Khen thưởng CBNV Nguyễn Trần Ngọc Bích (Phòng Kinh doanh 1) đã nỗ lực thực hiện ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Tổng Công ty sông Gianh.

Khen thưởng nóng CBNV Kinh doanh BRAVO ĐN tháng 1/2023

Khen thưởng nóng CBNV Kinh doanh ký kết hợp đồng lớn.

Tiếp nối các hoạt động khen thưởng, các thành viên BRAVO ĐN rộn ràng tổ chức bữa tiệc chúc mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 1. Như thường lệ, những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đều được chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 1

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 1.

Một lần nữa, xin gửi lời chúc mừng thành tích đến các thành viên BRAVO ĐN được nhận thưởng và chúc mừng sinh nhật các thành viên có ngày sinh trong tháng 1. Chúc mọi người luôn vui vẻ rạng rỡ, nhiệt huyết trong công việc và gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN đón nhận cơn mưa thưởng nóng trước thềm Xuân Quý Mão

>> BRAVO HCM: Các khen thưởng quý IV/2022 và sinh nhật CBNV tháng 1/2023

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng