BRAVO ĐN: Trao cúp NVXS tháng 9, thưởng nóng và sinh nhật tháng 10

Trước thềm kỷ niệm 24 năm thành lập Công ty, vừa qua, văn phòng BRAVO ĐN sôi động với các chương trình khen thưởng nóng nhóm Kinh doanh, trao cúp NVXS tháng 9 và tổ chức sinh nhật chung cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 10.

Thứ 7 ngày 14/10 vừa qua, mặc thời tiết bên ngoài mưa gió, không khí văn phòng BRAVO ĐN vẫn sôi động hơn bao giờ hết với các hoạt động khen thưởng nội bộ.

Như thường lệ, sau khi tổng kết hoạt động SXKD trong tháng vừa qua, đại diện ban lãnh đạo BRAVO-ĐN đã lên trao cúp, kỷ niệm chương và phần thưởng tới các cá nhân đạt thành tích tiêu biểu trong tháng 9 sau đây:

  • Lê Thị Thanh Trúc – Phòng Kỹ thuật Triển khai số 2
  • Đặng Khương Duy – Phòng Bảo hành

Trao cúp NVXS tháng 9/2023 BRAVO ĐN

Ảnh: Trao cúp NVXS tháng 9/2023

Ngay sau đó, quyết định thưởng “nóng” từ BLĐ công ty tiếp tục đem đến bầu không khí rộn ràng, phấn khởi cùng những nụ cười rạng rỡ cho toàn thể CBNV BRAVO-ĐN

Xin chúc mừng thành tích xuất sắc của nhóm CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO ERP cho Công ty Cổ phần FRIT.

Thưởng nóng NVKD BRAVO ĐN tháng 10/2023

Trao thưởng “nóng” nhóm CBNV Kinh doanh ký kết thành công hợp đồng cung cấp phần mềm BRAVO cho Công ty Cổ phần FRIT

Trao nhuận bút nội san tháng 9/2023 BRAVO ĐN

Trao giải nhuận bút “Góp gạch xây Nội san” tới cây bút Nguyễn Văn Hùng, Nguyễn Đăng Khải Hoàn

Sau hoạt động khen thưởng, chương trình mừng sinh nhật cho các thành viên có ngày sinh trong tháng 10 cũng được tổ chức đầy náo nhiệt, vui tươi. Những món quà ý nghĩa, banner chúc mừng và bánh kem, trái cây đã được phòng Hành chính Nhân sự chuẩn bị chu đáo để buổi liên hoan diễn ra thật đầm ấm, vui vẻ.

Mọi người cùng gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các đồng nghiệp có ngày sinh trong tháng.

Sinh nhật tháng 10/2023 tại BRAVO

Chúc mừng sinh nhật CBNV tháng 10/2023

Hi vọng rằng, những hoạt động nội bộ sôi nổi này đã tiếp thêm năng lượng, tinh thần cho các thành viên BRAVO ĐN. Chúc mọi người sẽ có một tháng 10 thật sôi động, ý nghĩa, gặt hái thêm nhiều thành tích trong công việc.

Tiên TT

Xem thêm:

>> BRAVO HN: Chào tháng 10 sôi động với các khen thưởng

>> BRAVO đón tuổi 24: Vững tin đột phá

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng