BRAVO-ĐN: Trao Cúp NVXS và chúc mừng CBNV sinh nhật trong tháng 3

Ngày 11/03 vừa qua, tại BRAVO-ĐN đã diễn ra hoạt động trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng 2 và gửi lời chúc mừng tới các thành viên có sinh nhật trong tháng 3 này.

Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng

Cuối tuần qua, tại BRAVO-ĐN, Cúp nhân viên xuất sắc đã được trao tặng cho CBNV có thành tích cao trong công tác SXKD tháng 2. Việc trao Cúp nhân viên xuất sắc dựa trên tiêu chuẩn xét khen thưởng hàng tháng căn cứ vào thành tích trong kỳ và hoàn thành lũy kế kế hoạch công việc. Trong văn hóa doanh nghiệp BRAVO, chiếc Cúp nhân viên xuất sắc hàng tháng chính là sự ghi nhận đóng góp nhiệt tình của CBNV, tạo động lực khích lệ các thành viên khác cùng nhau phấn đấu.

Sáng thứ 7 (ngày 11/03), đại diện Ban lãnh đạo BRAVO Đà Nẵng – Trưởng VPĐD, anh Nguyễn Đức Sơn đã lên trao tặng Cup nhân viên xuất sắc cho anh Hoàng Xuân Huy – phòng Kỹ thuật triển khai vì đã có thành tích nổi bật trong SXKD tháng 2 vừa rồi.

Cup cho nhân viên xuất sắc tháng 2 được trao cho anh Hoàng Xuân Huy

Cup cho nhân viên xuất sắc tháng 2 được trao cho anh Hoàng Xuân Huy – phòng Kỹ thuật triển khai (BRAVO-ĐN)

Chúc mừng sinh nhật các thành viên

Cũng cùng ngày, niềm vui được nhân lên với các thành viên BRAVO-ĐN bởi bữa tiệc nhỏ chúc mừng CBNV có sinh nhật trong tháng 3 này. Bên cạnh hoạt động khen thưởng trong việc đạt hiệu quả tốt đối với công tác SXKD, CBNV công ty còn nhận được sự quan tâm chu đáo cả về mặt tinh thần, những gói quà, banner, bánh ngọt… và không thể thiếu những lời chúc mừng từ các đồng nghiệp trong văn phòng. Xin gửi những lời chúc tốt đẹp nhất các đồng nghiệp BRAVO-ĐN có sinh nhật trong tháng này, chúc mọi người một tuổi mới đầy sức khỏe, niềm vui và đạt nhiều thành tích nổi bật với công việc được giao.

    • Nguyễn Văn Chương – phòng Kỹ thuật triển khai

 

    • Lê Văn Tâm – phòng Kinh doanh

 

    • Lê Mai Thùy Dương – phòng Kinh doanh

 

    • Nguyễn Ngọc Tân – phòng Kỹ thuật triển khai

 

Các thành viên BRAVO-ĐN có sinh nhật trong tháng 3 vui mừng đón nhận tình cảm từ những đồng nghiệp trong văn phòng

Các thành viên BRAVO-ĐN có sinh nhật trong tháng 3 vui mừng đón nhận tình cảm từ những đồng nghiệp trong văn phòng

Hy vọng rằng, với những phần thưởng có ý nghĩa về giá trị vật chất, giàu giá trị tinh thần, sẽ tạo động lực hơn nữa cho CBNV cùng cố gắng để chất lượng công việc ngày càng tốt hơn, cho ra đời những giải pháp ERP ngày càng chất lượng.

Xem thêm bài viết khác:

>> BRAVO-ĐN: Niềm vui trao Cúp nhân viên xuất sắc và chúc mừng sinh nhật tháng 1.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng