Nhiều giải thưởng tháng 1 được trao tại BRAVO Đà Nẵng


Cuối tuần qua, BRAVO-ĐN đã tổ chức trao Cúp NVXS tháng 1 cùng giải thưởng chương trình “Góp gạch xây Nội san” đồng thời mừng sinh nhật các thành viên trong tháng.


BRAVO Đà Nẵng là một thành viên “trẻ” của đại gia đình BRAVO. Sức trẻ ở nơi đây thể hiện qua sự nhiệt huyết trong công việc, trẻ trung và giàu có về kiến thức của gần 50 thành viên trong văn phòng.


Trao Cúp nhân viên xuất sắc tháng


Tổng kết hoạt động SXKD BRAVO-ĐN tháng 1, Ban lãnh đạo công ty đã chọn được ra 1 thành viên tiêu biểu để trao Cúp. Cúp nhân viên xuất sắc là giải thưởng được trao hàng tháng tại BRAVO-ĐN, ghi nhận những đóng góp của CBNV cho sự phát triển chung của BRAVO. Chiếc Cúp tháng 1 – chiếc Cúp đầu tiên trong năm làm việc, do vậy sẽ mang một ý nghĩa đặc biệt hơn.


Sáng ngày 11/02, thay mặt Ban lãnh đạo công ty, Trưởng VPĐD BRAVO tại Đà Nẵng – anh Nguyễn Đức Sơn đã lên trao Cúp, phần thưởng, và gửi lời chúc mừng tới chị Nguyễn Trần Ngọc Bích đang công tác tại phòng Kinh doanh vì những đóng góp tích cực của chị với kết quả SXKD tháng 1.


Chị Nguyễn Trần Ngọc Bích vui mừng đón nhận chiếc Cúp cùng phần thưởng từ Ban lãnh đạo


Chị Nguyễn Trần Ngọc Bích vui mừng đón nhận chiếc Cúp cùng phần thưởng từ Ban lãnh đạo


Các hoạt động nội bộ khác


Chương trình “Góp gạch xây Nội san” hàng tháng đều nhận được sự quan tâm đặc biệt của CBNV trong văn phòng. Bên cạnh việc hoàn thành tốt công việc được giao phó, các thành viên BRAVO-ĐN cũng nhiệt tình tham gia, đóng góp ý tưởng, bài viết cho các số Nội san. Thành công của các số Nội san được ra mắt, cũng chính là kết quả của sự đồng sức đồng lòng đến từ đội ngũ Biên tập viên, việc hưởng ứng nhiệt tình của CBNV công ty. Với những đóng góp không hề nhỏ cho việc phát triển Nội san, phần thưởng ý nghĩa chương trình “Góp gạch xây Nội san BRAVO” số 12, 13 được trao tặng cho các CBNV sau:


  • Lê Thị Thanh Trúc – Phòng Kỹ thuật triển khai

  • Phạm Vũ Lâm – Phòng Kỹ thuật triển khai


Anh Nguyễn Đức Sơn trao phần thưởng “Góp gạch xây Nội san” cho 2 CBNV


Anh Nguyễn Đức Sơn trao phần thưởng “Góp gạch xây Nội san” cho 2 CBNV


Cùng ngày, niềm vui tại văn phòng Đà Nẵng như được nhân lên với việc tổ chức sinh nhật cho các thành viên trong tháng 2. Những lời chúc mừng sinh nhật vui nhộn, hài hước cùng bài hát ý nghĩa được gửi tới từ các đồng nghiệp, chúc mọi người một tuổi mới nhiều sức khỏe, thêm niềm vui và đạt nhiều thành tích nổi bật với công việc được giao.


  • Nguyễn Đức Sơn – Trưởng VPĐD

  • Nguyễn Xuân Quỳnh – Phòng Kỹ thuật triển khai

  • Lê Thị Ánh Phương – Nhóm triển khai PMS

  • Hoàng Xuân Huy – Phòng Kỹ thuật triển khai

  • Phan Ngọc Hoàng Huy – Phòng Bảo hành


Các CBNV có sinh nhật trong tháng 1 đón nhận tình cảm từ chính những đồng nghiệp


Các CBNV có sinh nhật trong tháng 1 đón nhận tình cảm từ chính những đồng nghiệp


Ngày thứ 7, tuần 2 trong tháng đã trở thành “ngày vàng” cho các hoạt động định kỳ của BRAVO Đà Nẵng. Hy vọng rằng, với những giải thưởng được trao, những món quà giàu giá trị tinh thần từ các đồng nghiệp sẽ mang đến nhiều niềm vui, may mắn và sự khích lệ các thành viên có thêm nhiều những thành tích nổi bật cho hoạt động SXKD tháng tới.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO Focus số 13: Tết là để yêu thương – Tết là để đoàn viên.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng