BRAVO đồng hành cùng sinh viên tại cuộc thi M.I.S PROJECT 2017


Sáng ngày 07/01 vừa qua, tại Hội trường A – Nhà văn hóa Đại học Kinh tế quốc dân đã diễn ra vòng chung kết cuộc thi M.I.S Project 2017. BRAVO đã tham dự với tư cách là nhà tài trợ và doanh nghiệp đồng hành.


 “M.I.S Project” là cuộc thi Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý do LCĐ Khoa Tin học kinh tế, phối hợp với Đoàn trường đại học Kinh tế quốc dân tổ chức. Tiếp nối sự thành công của M.I.S Project 2016, năm nay, cuộc thi tiếp tục được tổ chức với quy mô rộng hơn, hướng đến đối tượng là tất cả các bạn sinh viên đang học tập, nghiên cứu hoặc quan tâm tới lĩnh vực Hệ thống Thông tin Quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh nhằm tiếp tục tìm kiếm các tài năng trẻ, đam mê, nhiệt huyết với ngành. Chương trình đã trở thành một sân chơi trí tuệ, kết nối sinh viên gần hơn với nhà trường và doanh nghiệp, M.I.S Project 2017 được triển khai với chủ đề: “Hệ thống thông tin tăng cường năng lực cạnh tranh trong các doanh nghiệp”.


Sau hơn 3 tháng phát động cuộc thi, BTC đã chọn ra được 7 đội thi xuất sắc nhất cùng bước vào tranh tài trong vòng chung kết, là đội thi đến từ các trường: ĐH Kinh tế quốc dân, ĐH Thủy Lợi, ĐH CNTT và Truyền thông – ĐH Thái Nguyên, Học viện Ngân hàng, ĐH Kinh tế TP Hồ Chí Minh.


Ngày 07/01 vừa qua, vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hệ thống thông tin Quản lý – M.I.S Project 2017” đã được diễn ra. Đại diện BRAVO, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3, và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh phụ trách Nhân sự công ty đã tới dự với vai trò nhà đồng tài trợ cho cuộc thi.Chung kết cuộc thi M.I.S Project 2017 vào sáng 07/01 tại Hội trường A – Đại học Kinh tế quốc dân


Đêm chung kết cuộc thi M.I.S Project 2017 có sự hiện diện của các đại biểu: GS. TS Trần Thọ Đạt – Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng Trường Đại học Kinh tế Quốc dân; cùng giảng viên trong khoa và các cơ sở giáo dục đào tạo. Hội đồng Ban giám khảo gồm các tiến sĩ, thạc sĩ và đại diện các doanh nghiệp uy tín.


Dưới đây là một số hình ảnh ghi nhận từ cuộc thi:BRAVO – Doanh nghiệp đồng hành cùng cuộc thi M.I.S PROJECT 2017Đại diện BRAVO – ông Ninh Ngọc Hiếu, cùng các nhà tài trợ lên nhận hoa từ phía BTC


Bảy đội thi vào vòng chung kết năm nay là các đội xuất sắc nhất được chọn ra từ 12 đội đoạt giải đến từ nhiều trường đại học trên cả nước. Trong đêm chung kết, mỗi đội đều đã trình bày rất xuất sắc, chi tiết đề tài của mình, thể hiện một sự chuẩn bị kỹ lưỡng trong nội dung cũng như việc đầu tư cho lĩnh vực nghiên cứu.


Đội MP17.010 – Khoa THKT, ĐH Kinh tế quốc dân với đề tài: “Dự án phát triển hệ thống thông tin tuyển dụng trong nội bộ doanh nghiệp Việt Nam”, đã xuất sắc giành giải nhất của cuộc thi với chiến thắng đầy thuyết phục.Đội thi đến từ Khoa THKT, ĐH Kinh tế quốc dân đã xuất sắc giành giải nhất cuộc thi M.I.S PROJECT 2017


Chung kết M.I.S PROJECT 2017 đã khép lại thành công. Cuộc thi đã thực sự trở thành một sân chơi trí tuệ lành mạnh, bổ ích và giàu tính cạnh tranh công bằng cho tất cả các bạn sinh viên năng động đang học tập, nghiên cứu và quan tâm tới lĩnh vực Hệ thống Thông tin Quản lý, Công nghệ thông tin và Quản trị kinh doanh. Lần thứ 2 trong vai trò là nhà tài trợ và doanh nghiệp đồng hành cùng M.I.S PROJECT, BRAVO luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển giải pháp phần mềm quản trị doanh nghiệp.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO dự Lễ Tổng kết trao phần thưởng cùng sinh viên Tin học Kinh tế.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng