BRAVO dự Lễ Tổng kết trao phần thưởng cùng sinh viên Tin học Kinh tế


Vừa qua, đại diện BRAVO đã tham dự Lễ tổng kết trao phần thưởng và phát động cuộc thi nghiên cứu khoa học sinh viên 2018, giao lưu cơ hội nghề nghiệp ngành HTTTQL với sinh viên Khoa Tin học Kinh tế Đại học Kinh tế Quốc dân.


Chiều 15/12, tại phòng họp A, gác 2, Nhà 10 – Đại học Kinh tế Quốc dân, Lễ Tổng kết trao phần thưởng, phát động cuộc thi NCKH sinh viên năm 2018 và giao lưu nghề nghiệp ngành Hệ thống thông tin quản lý đã diễn ra long trọng. Đại diện BRAVO, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật 3 và chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – Phụ trách nhân sự đã đến dự với tư cách khách mời từ doanh nghiệp đối tác, nhà tài trợ học bổng và giao lưu doanh nghiệp.


Phát biểu mở đầu tại buổi lễ, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa – phó Hiệu trưởng nhà trường đã nêu ra những thành tích tiêu biểu trong công tác nghiên cứu của sinh viên trường Đại học Kinh tế quốc dân nói chung và sinh viên khoa THKT nói riêng trong năm vừa qua. Bên cạnh đó, PGS.TS Trần Thị Vân Hoa cũng thông báo cụ thể về mục tiêu tăng tỷ lệ sinh viên NCKH của trường lên 15% trong năm 2018 và nhiều chính sách khuyến khích tới sinh viên tham gia.


Tại lễ Tổng kết năm học 2016-2017, BRAVO cũng đã dành tặng 5 suất học bổng giá trị tới các bạn sinh viên có thành tích học tập xuất sắc:


  • Nguyễn Minh Phượng – Tin học kinh tế K56

  • Lê Thị Ngọc Thu – Hệ thống thông tin quản lý K56

  • Nguyễn Thị Thu Yến – Tin học kinh tế K57

  • Tạ Thị Mận – Tin học kinh tế K58

  • Đào Minh Tâm – Hệ thống thông tin quản lý K59Trao học bổng cho các bạn sinh viên


Hoạt động tài trợ, trao học bổng cho sinh viên các trường Đại học nói chung và sinh viên Khoa Tin học Kinh tế – Đại học Kinh tế Quốc dân nói riêng, là hoạt động thường niên của BRAVO nằm trong chuỗi hoạt động hướng tới sinh viên để hỗ trợ, nuôi dưỡng nguồn nhân lực tài năng. Đây là món quà ý nghĩa, mang cả giá trị vật chất và tinh thần to lớn, hi vọng sẽ là động lực giúp các bạn sinh viên nâng cao tinh thần học tập, rèn luyện và nghiên cứu.


Một trong những nội dung được quan tâm và mong chờ nhất tại chương trình, phần giao lưu giao lưu cơ hội nghề nghiệp. Đại diện BRAVO – anh Ninh Ngọc Hiếu đã có nhiều sẻ hữu ích, chân tình tới các bạn sinh viên về: kiến thức chuyên ngành HTTTQL ứng dụng trong thực tiễn, cơ hội nghề nghiệp, việc làm, thực tập tại BRAVO… Các bạn sinh viên đã hăng hái đặt nhiều câu hỏi tới đơn vị tuyển dụng để có được sự tham vấn thiết thực nhất.Anh Ninh Ngọc Hiếu chia sẻ trong phần giao lưu doanh nghiệpCác bạn sinh viên đặt câu hỏi cho đơn vị tuyển dụngNhiều bạn đã được giải đáp cho thắc mắc về ngành học và cơ hội việc làm sau này


Cuộc thi Nghiên cứu Khoa học sinh viên là hoạt động thường niên được phát động tổ chức bởi Khoa Tin học Kinh tế, Đại học Kinh tế Quốc dân. Chương trình nhằm tạo điều kiện và giúp các bạn sinh viên Khoa có đam mê nghiên cứu, được thỏa sức với những “công trình” tri thức do mình vận dụng kiến thức được giảng dạy vào nghiên cứu, sáng tạo và phát triển. Với mục tiêu và định hướng nghiên cứu được nêu ra từ phía nhà trường, từ phía khoa, chúc cho cả thầy và trò Khoa Tin học Kinh tế sẽ ngày càng gặt hái những thành tích xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu khoa học.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO OPENDAY 2017: Trải nghiệm bổ ích tại doanh nghiệp cho các bạn sinh viên.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng