BRAVO đồng hành và chia sẻ cơ hội nghề nghiệp tới sinh viên Học viện Tài chính


Ngày 08/01 vừa qua, BRAVO HN đã tham gia buổi giao lưu, chia sẻ về các cơ hội thực tập, tuyển dụng hấp dẫn cho các bạn sinh viên Khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, Học viện Tài chính.


Quan điểm nhân sự lấy “con người là yếu tố trọng tâm của sự phát triển”, BRAVO luôn đề cao nhân lực là yếu tố quan trọng, góp phần cho sự thành công của công ty. Do vậy, bên cạnh hoạt động sản xuất kinh doanh chính, BRAVO chú trọng phối hợp chặt chẽ cùng các trường đại học, đơn vị đào tạo trong công tác định hướng, hướng nghiệp sinh viên.


Mới đây, ngày 08/01, BRAVO HN tiếp tục có buổi gặp gỡ chia sẻ cùng các bạn sinh viên năm cuối Khoa Hệ thống thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính. Có mặt tại buổi giao lưu, đại diện BRAVO gồm: anh Đoàn Văn Quyền – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 1; chị Ngô Thị Hạnh – Trưởng team phòng Kiểm thử sản phẩm (TEST); chị Nguyễn Thị Kỳ Duyên – phụ trách Nhân sự công ty. Về phía Khoa HTTTKT, vinh dự có sự tham dự của các thầy cô giảng viên và đông đảo các bạn sinh viên năm cuối.Buổi giao lưu doanh nghiệp và sinh viên Khoa HTTTKT, ngày 08/01/2021


Chia sẻ tại chương trình, anh Đoàn Văn Quyền – đại diện phía BRAVO đã giới thiệu đến các bạn sinh viên về công ty, sản phẩm dịch vụ chính mà BRAVO cung cấp, cũng như môi trường làm việc, chế độ đãi ngộ hấp dẫn; các vị trí tuyển dụng. Hỗ trợ, giải đáp các câu hỏi xoay quanh vấn đề về các vị trí tuyển dụng, chế độ đãi ngộ, kiến thức kỹ năng cần thiết cho công việc…Anh Đoàn Văn Quyền chia sẻ tới các bạn sinh viên


>> Tìm hiểu Phần mềm ERP BRAVO


Với những chia sẻ đầy tâm huyết xuất phát từ trải nghiệm công việc, từ tuổi nghề, anh Quyền đã giúp các bạn sinh viên có được góc nhìn bao quát nhất về công việc thực tế của chuyên ngành các bạn đang theo học, các vị trí tuyển dụng “hot nhất” tại BRAVO.


Hiện tại, có nhiều cựu sinh viên Khoa HTTTKT Học viện Tài chính đang công tác và đảm nhận nhiều vị trí quan trọng trong các phòng ban khác nhau tại BRAVO. Công ty luôn đánh giá cao chất lượng giảng dạy của Khoa, kiến thức, sự năng động trong học tập và làm việc của các bạn sinh viên khi ra trường. Hi vọng thời gian tới đây, BRAVO và phía Học viện Tài chính sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ để mang đến nhiều cơ hội cho sinh viên thông qua hoạt động tuyển dụng và các chương trình thực tập tại công ty. 


Thông tin Tuyển thực Tập sinh và cơ hội việc làm tại BRAVO, các bạn quan tâm có thể liên hệ tới:


  • Phòng HCNS – Công ty CP Phần Mềm BRAVO

  • Địa chỉ: Tầng 7, Tòa nhà 311 – 313 Trường Chinh, Khương Mai, Thanh Xuân, Hà Nội

  • Điện thoại: 024 3776 2472 (Ms. Duyên)

  • Email: tuyendunghn@bravo.com.vn


Có thể bạn quan tâm: BRAVO OPEN DAY 2020: Trải nghiệm bổ ích và cơ hội nghề nghiệp cho sinh viên


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng