BRAVO dự lễ chào tân sinh viên H62, Viện CNTT & Kinh tế số ĐH Kinh tế Quốc dân


Ngày 21/11 vừa qua, đại diện BRAVO Hà Nội đã tới tham dự buổi lễ chào tân sinh viên H62, Viện CNTT & Kinh tế số, ĐH Kinh tế Quốc dân.


Chiều ngày 21/11 vừa qua, tại Hội trường A2, ĐH Kinh tế Quốc dân đã trang trọng diễn ra buổi “Lễ chào tân sinh viên H62” của Viện CNTT & Kinh tế, ĐH Kinh Tế Quốc dân. Đây là chương trình thường niên nhằm chào đón các bạn tân sinh viên của Viện, đồng thời giúp các bạn sinh viên hòa nhập nhanh hơn trong môi trường mới. Chương trình diễn ra với sự góp mặt của các thầy cô giáo lãnh đạo khoa; các giảng viên; đông đảo các bạn sinh viên các khóa Viện CNTT & Kinh tế số; cùng đại diện các doanh nghiệp, đối tác.


Là đơn vị hợp tác lâu dài với Viện CNTT & Kinh tế số, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã nhận lời mời tham dự và gửi tặng những suất học bổng có giá trị cho các sinh viên.


Mở đầu cho chương trình, TS Nguyễn Trung Tuấn – Viện trưởng Viện CNTT & Kinh tế số lên phát biểu Tổng quan kết quả năm học 2019-2020, cùng một số kết quả trong tuyển sinh đào tạo. So với các năm trước, năm nay, Viện CNTT & Kinh tế số đã đạt mức cao trong số lượng tuyển sinh. Tỷ lệ sinh viên đăng ký vào Viện ngày càng cao, cùng với chất lượng sinh viên tốt nghiệp tăng lên không ngừng.


Tiếp tục chương trình, đại diện nhà trường đã gửi lời cảm ơn sâu sắc và dành tặng những bó hoa tươi thắm đến các doanh nghiệp CNTT trên địa bàn thành phố, vì những đóng góp cho sự phát triển Viện.Trao tặng hoa cho các doanh nghiệp đối tác


Tham dự buổi lễ lần này, BRAVO tiếp tục dành tặng 5 suất học bổng cho sinh viên của Viện có thành tích cao trong học tập, rèn luyện, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vượt khó. Đây là phần thưởng mang giá trị về cả vật chất lẫn tinh thần cho những nỗ lực cố gắng của các bạn sinh viên. Hy vọng, các bạn sẽ luôn duy trì tốt những thành tích cao trong học tập, không ngừng trau dồi, tích lũy cho bản thân những kiến thức quý báu.Đại diện BRAVO, anh Đoàn Văn Quyền lên trao học bổng cho các bạn sinh viên


Lấy con người là yếu tố cốt lõi của sự phát triển, BRAVO luôn mong muốn và sẵn sàng hỗ trợ cho các đơn vị giáo dục qua nhiều cách khác nhau để có thể phát triển tốt nguồn nhân lực tương lai, tìm kiếm những nhân sự kế cận cho con đường phát triển Giải pháp phần mềm quản trị tổng thế doanh nghiệp BRAVO.


Viện CNTT & Kinh tế số được thành lập trên quyết định số: 21/QĐ-ĐHKTQD ngày 11 tháng 01 năm 2019, sắp xếp lại từ hai đơn vị: Khoa Tin học Kinh tế và Viện Công nghệ thông tin Kinh tế thuộc trường Đại học Kinh tế Quốc dân. Định hướng phát triển của Viện là mở rộng quy mô và nâng cao chất lượng đào tạo đại học ngành CNTT, Khoa học máy tính, HTTTQL. Tích hợp các chứng chỉ nghề nghiệp quốc tế vào chương trình đào tạo; Mở thêm ngành đào tạo đại học đáp ứng nhu cầu và sự phát triển của xã hội trong thời kỳ CMCN 4.0; Đẩy mạnh đào tạo thạc sỹ, tiến sỹ ngành HTTTQL; Mở chương trình đào tạo Sau đại học về CNTT; Mở các chương trình liên kết đào tạo đại học và sau đại họcvới các trường nước ngoài về lĩnh vực CNTT và HTTTQL; Phát triển và đẩy mạnh NCKH, tư vấn và chuyển giao công snghệ, chuyển giao sản phẩm; Phát triển đào tạo ngắn hạn, tư vấn và triển khai về CNTT và HTTTQL.


Thông tin liên quan: BRAVO dự Lễ Tổng kết và Gặp mặt tân sinh viên K58 tại Học viện Tài chính


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng