BRAVO dự Lễ khai giảng năm học mới tại ĐH Tài chính – Marketing


Vừa qua, BRAVO HCM đã tham dự Lễ khai giảng chào mừng năm học mới 2018-2019 cùng thầy và trò Đại học Tài chính – Marketing.


Ngày 08/10, tại Nhà hát Hòa Bình (Tp. Hồ Chí Minh), Đại học Tài chính – Marketing đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2018-2019. Tham dự lễ khai giảng có đại diện các Bộ ngành, đoàn thể của Trung ương và địa phương, lãnh đạo các cơ quan, doanh nghiệp, các trường đại học (trong nước và quốc tế), học viện, cao đẳng; toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, sinh viên, học viên, nghiên cứu sinh và cựu sinh viên nhà trường. Nhận lời mời tham dự chương trình, anh Tôn Minh Thiên – Trưởng VPĐD BRAVO tại Hồ Chí Minh đã tới dự với vai trò là doanh nghiệp đối tác và nhà tài trợ chương trình.
TS. Hoàng Đức Long, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới


Tại buổi lễ, Nhà trường đã đánh giá, tổng kết những thành tích đạt được trong năm học 2017-2018 vừa qua, tuyên dương khen thưởng những sinh viên đạt thành tích cao trong học tập và rèn luyện. Đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Kỳ tuyển sinh năm 2018, ĐH Tài chính – Marketing đã đón nhận hơn 4.600 tân sinh viên đại học, cao đẳng trúng tuyển và nhập học. Tại buổi lễ, Nhà trường đã công bố quyết định khen thưởng cho các tân sinh viên đạt thủ khoa và đạt điểm cao trong kỳ tuyển sinh đại học, cao đẳng hệ chính quy năm 2018.


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và ĐH Tài chính – Marketing vốn là những đối tác thân tín, lâu năm trong việc phối hợp, hỗ trợ đào tạo, tuyển dụng và hướng nghiệp sinh viên. Tham dự buổi lễ, anh Tôn Minh Thiên – đại diện BRAVO HCM đã dành tặng nhiều suất học bổng giá trị cho các bạn sinh viên đạt điểm cao trong kỳ thi đầu vào.Nhà trường tặng hoa cảm ơn các đơn vị Tài trợ học bổng


Hi vọng, với nguồn động viên thiết thực từ phía Công ty sẽ giúp các em phát huy tối đa nhiệt huyết của tuổi trẻ, sự say mê, sáng tạo trong học tập và tính tự giác, phấn đấu để không ngừng vươn lên khẳng định mình trong cuộc sống, học tập và công tác…


Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO và Đại học Tài chính – Marketing đã có nhiều cơ hội hợp tác trong các hoạt động: cung cấp nhân lực chất lượng, tài trợ học bổng khuyến khích học tập, tư vấn hướng nghiệp cho sinh viên, Ngày hội tuyển dụng… Đây chính là nền tảng để tiếp tục mở ra định hướng hợp tác lâu dài giữa Nhà trường và BRAVO được hiệu quả, bền vững hơn.


Có thể bạn quan tâm:


>> BRAVO tham gia Tư vấn trực tuyến Tuyển sinh và Hướng nghiệp 2017.


Yến TTH tổng hợp


 

News

Tin tức liên quan    tư vấn khách hàng