BRAVO dự Lễ Tổng kết năm học và Chào mừng tân sinh viên tại HVTC


Ngày 06/10 vừa qua, BRAVO vinh dự được tham dự Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 và gặp mặt tân sinh viên khóa 55 – khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế, Học viện Tài chính.


Với 18 năm xây dựng và phát triển, ngoài sứ mệnh mang đến cho khách hàng, đối tác của mình những sản phẩmdịch vụ tốt nhất, BRAVO còn luôn nỗ lực để trở thành một doanh nghiệp vì cộng đồng. Hỗ trợ, nuôi dưỡng và ươm mầm những tài năng sinh viên là một trong những hoạt động thường niên của BRAVO.


Thu về trong cái tiết trời mát mẻ, thu về trong mùi hoa sữa nồng nàn và thu về trong tiếng trống trường rộn rã. Một năm học nữa lại qua đi nhường chỗ cho năm học 2017-2018 với nhiều háo hức. Ngày 06/10 vừa qua, BRAVO vinh dự được tới tham dự Lễ Tổng kết năm học 2016-2017 và gặp mặt tân sinh viên khóa 55 của khoa Hệ Thống Thông tin Kinh tế (HTTTKT), Học viện Tài chính.


Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em sinh viên khoa HTTTKT, đặc biệt là các tiết mục sôi động đến từ các bạn tân sinh viên. Bên cạnh những tiết mục nhảy hiện đại, các bài hát dân ca ngọt ngào đi vào lòng người cũng được biểu diễn cho thấy sự năng động và tài năng đa dạng của các bạn sinh viên Tài Chính.


Tiết mục văn nghệ mở đầu đầy ấn tượng


Tiết mục văn nghệ mở đầu đầy ấn tượng


Tại buổi lễ, Thầy Vũ Bá Anh – Trưởng bộ môn Tin học Tài chính đã có những chia sẻ rất chân thành và dễ hiểu đến các bạn tân sinh viên về chặng đường rèn luyện và phấn đấu trong suốt 4 năm học sắp tới cũng như cơ hội nghề nghiệp rộng mở của ngành sau khi ra trường. Hi vọng, những chia sẻ của thầy sẽ phần nào giúp các bạn sinh viên định hình và vững tin hơn với con đường mà mình đã chọn.


Thầy Vũ Bá Anh – Trưởng bộ môn Tin học Tài chính


Thầy Vũ Bá Anh – Trưởng bộ môn Tin học Tài chính trao học bổng cho sinh viên


Đến với lễ tổng kết năm học 2016-2017 và gặp mặt tân sinh viên khóa 55 của Khoa Hệ Thống Thông tin Kinh tế, anh Ninh Ngọc Hiếu – Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3 (BRAVO-HN) đã đại diện BRAVO trao những suốt học bổng giá trị cho các bạn sinh viên có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua và những bạn tân sinh viên có kết quả đầu vào cao nhất.


Trao học bổng cho các bạn sinh viên


Trao học bổng cho các bạn sinh viên


Đặc biệt, chị Ngô Thị Hạnh – Trưởng nhóm Kiểm thử sản phẩm (Test) hiện đang công tác tại BRAVO-HN, chị là cựu sinh viên của Khoa đã lên chia sẻ với các bạn những kinh nghiệm làm việc sau khi ra trường. Chị Hạnh cũng phân tích rõ cơ hội, lợi thế rất lớn của các bạn sinh viên khoa Hệ thống Thông tin Kinh tế với nhiều vị trí làm việc tại BRAVO như: Nhân viên Kỹ thuật Triển khai, nhân viên Kinh doanh, nhân viên Phát triển Sản phẩm, nhân viên Bảo hành… Hi vọng rằng, những chia sẻ rất sát đó sẽ là động lực và định hướng để các bạn sinh viên có được lộ trình học tập, rèn luyện và tìm kiếm công việc phù hợp trong tương lai.


Chia sẻ từ chị Ngô Thị Hạnh


Chia sẻ từ chị Ngô Thị Hạnh – Trưởng nhóm Kiểm thử sản phẩm (Test) tại buổi Lễ


Khép lại buổi lễ là những cái bắt tay thân mật của các cán bộ BRAVO với các thầy cô trong khoa HTTTKT – Học viện Tài chính. Chắc chắn rằng, BRAVO sẽ còn đồng hành cùng HVTC nói riêng và các trường đại học trên cả nước nói chung trong hành trình định hướng, hỗ trợ và tạo cơ hội để các bạn sinh viên có được công việc tốt trong tương lai để phát triển sự nghiệp.


Xem thêm bài viết khác:


>> BRAVO tham gia “Ngày hội tuyển dụng 2017” tại Học viện Tài chính.


Xuyên NTC

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng