BRAVO tham gia “Ngày hội tuyển dụng 2017” tại Học viện Tài chính


Ngày 10/9, Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO đã tham gia “Ngày hội tuyển dụng 2017” tại Học viện Tài chính trong vai trò đơn vị tuyển dụng.


Ngày hội tuyển dụng là sự kiện được tổ chức hàng năm bởi Đoàn Thanh niên Học viện Tài chính, có sự phối hợp tham gia của các đơn vị doanh nghiệp hàng đầu, đa dạng trên nhiều lĩnh vực từ Tài chính – Ngân hàng đến Kế toán – Kiểm toán, Sản xuất, CNTT… Nằm trong kế hoạch công tác năm học 2017 – 2018 của nhà trường, đồng thời căn cứ theo nhu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp và tạo điều kiện thuận lợi hơn cho các sinh viên có cơ hội ứng tuyển, “Ngày hội tuyển dụng 2017” đã được tổ chức tại Sân vận động Học viện Tài chính vào ngày 10/9.


Vốn là đối tác đồng hành cùng nhà trường qua nhiều sự kiện, đại diện Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO, anh Ninh Ngọc Hiếu –Trưởng phòng Kỹ thuật triển khai 3, chị Nguyễn Ngọc Quỳnh – phụ trách Nhân sự công ty cùng các cựu sinh viên Học viện Tài chính hiện đang làm việc tại BRAVO HN đã tới tham dự sự kiện “Ngày hội việc làm 2017”, trong vai trò đơn vị tuyển dụng.


Ban tổ chức tặng hoa và trao giấy chứng nhận cảm ơn các đơn vị Tuyển dụng


Ban tổ chức tặng hoa và trao giấy chứng nhận cảm ơn các đơn vị Tuyển dụng


Tại sự kiện, gian hàng tuyển dụng của BRAVO đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên. Nhiều bạn đã đến và đặt những câu hỏi xoay quanh các vị trí tuyển dụng của công ty (nhân viên Kỹ thuật triển khai, nhân viên Phát triển sản phẩm, nhân viên Bảo hành và nhân viên Kinh doanh…) cùng cơ hội thực tập tại BRAVO.


Các CBNV của BRAVO đã giải đáp, chia sẻ tận tình tới các bạn nhiều thông tin hữu ích như: sản phẩmdịch vụ BRAVO đang cung cấp; kiến thức cần đạt cho từng vị trí ứng tuyển; các hoạt động nổi bật, chế độ đãi ngộ… cùng môi trường làm việc mong ước tại BRAVO. Đặc biệt, rất nhiều bạn đã nộp CV và bày tỏ mong muốn tham gia ứng tuyển vào các vị trí (nhân viên, thực tập sinh), thực hiện bài test đầu vào ngay tại gian hàng.


Một số hình ảnh được ghi nhận tại gian hàng tuyển dụng của BRAVO tại “Ngày hội tuyển dụng 2017” (10/9):


Gian tuyển dụng của BRAVO


Gian tuyển dụng của BRAVO đã nhận được sự quan tâm của rất đông các bạn sinh viên


Các bạn sinh viên đặt ra câu hỏi cho Cán bộ tuyển dụng BRAVO


Các bạn sinh viên đặt ra câu hỏi cho Cán bộ tuyển dụng BRAVO


Tham gia bài Test kiến thức đầu vào


Tham gia bài Test kiến thức đầu vào


Nhận phần quà ý nghĩa


Bên cạnh kiến thức, thông tin được chia sẻ, mỗi bạn sinh viên tham dự còn được nhận phần quà ý nghĩa từ phía BRAVO


Chương trình “Ngày hội tuyển dụng 2017” được tổ chức, đã ra tạo cơ hội cho các bạn sinh viên ngành TCNH, Kế toán – Kiểm toán, QTKD và Kinh tế… đang theo học ở trong và ngoài Học viện được tiếp xúc, đối thoại trực tiếp với những nhà tuyển dụng uy tín hàng đầu.


Tại BRAVO, hiện có rất nhiều cựu sinh viên Học viện Tài chính đang công tác tại nhiều vị trí thuộc các phòng ban khác nhau. Hy vọng rằng, với những chia sẻ của BRAVO tại chương trình, sẽ giúp các bạn được làm quen với không khí tuyển dụng, cũng như trau dồi thêm các kỹ năng cần thiết để chuẩn bị cho công việc tương lai.


Xem thêm bài viết liên quan:


>> BRAVO đồng hành cùng sinh viên Đại học Tài chính – Quản trị kinh doanh


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng