BRAVO OPENDAY 2017: Trải nghiệm bổ ích tại DN cho các bạn sinh viên

Ngày 9/12, BRAVO Openday 2017 – Chương trình trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp và tìm kiếm cơ hội tuyển dụng lần thứ 2 được tổ chức, đã thu hút sự tham dự của 20 bạn sinh viên tới từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

BRAVO OPENDAY – một sự kiện thuộc chuỗi hoạt động hướng tới sinh viên do Công ty Cổ phần Phần mềm BRAVO thực hiện, lần 2 được tổ chức tại BRAVO-HN. Năm 2017, chương trình đã thu hút được sự quan tâm tham dự của 20 sinh viên đang theo học các ngành HTTTKT, Tin học kinh tế, CNTT… từ nhiều trường đại học trên địa bàn Hà Nội.

BRAVO OpenDay 2017 mang tới cơ hội trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp; tiếp xúc và làm quen với công việc phù hợp chuyên ngành cho các bạn sinh viên thông qua 03 nội dung chính: Giới thiệu về BRAVO; Thăm quan các phòng ban trong công ty; Giao lưu giải đáp thắc mắc cùng diễn giả – CBNV đang công tác tại BRAVO-HN.

Chương trình được mở màn bởi clip giới thiệu công ty và sau đó, anh Phạm Anh Trường – Trưởng ban Kỹ thuật triển khai đã đại diện công ty giao lưu với các bạn sinh viên, chia sẻ về môi trường, văn hóa cũng như các vị trí công việc tại BRAVO. Cũng tại đây, anh Trường đã đưa ra những điểm khác biệt về sản phẩmvăn hóa doanh nghiệp của BRAVO.

BRAVO Openday 2017 đã thu hút sự tham gia của rất đông các bạn sinh viên tới từ nhiều trường ĐH trên địa bàn Hà Nội

Các bạn sinh viên chăm chú lắng nghe những chia sẻ, giới thiệu về DN

Lắng nghe những chia sẻ từ anh Trường, nhiều bạn sinh viên đã đặt ra câu hỏi về: vị trí công việc, yêu cầu kiến thức đối với ứng viên, hồ sơ ứng tuyển thực tập tại công ty… Tất cả câu hỏi đặt ra trong chương trình đều được anh Trường giải đáp tận tình. Nhiều phần quà từ Ban tổ chức đã được trao cho các bạn sinh viên tham gia chương trình.

Một trong những nội dung chính, quan trọng và được mong chờ nhất của BRAVO Open Day 2017, chính là việc các bạn sinh viên được đi tham quan từng phòng ban của BRAVO-HN. Sự hướng dẫn nhiệt tình của các anh chị trong Công ty đã giúp các bạn có một trải nghiệm chân thực nhất về môi trường làm việc tại một doanh nghiệp trong lĩnh vực phần mềm.

Hình ảnh các bạn sinh viên thăm quan văn phòng làm việc BRAVO-HN trong sự kiện BRAVO Open Day 2017:

Tham quan các phòng ban làm việc tại BRAVO Hà Nội

Nhận phần quà từ Ban tổ chức

Cùng chụp ảnh kỷ niệm

Kết thúc trải nghiệm thực tế cùng BRAVO Open Day 2017, Ban tổ chức hy vọng rằng, chương trình sẽ trở thành một trong những kỷ niệm đẹp thời sinh viên của các bạn. Bên cạnh đó, BRAVO mong muốn sẽ được hợp tác, đồng hành giúp đỡ để các bạn có được một kỳ thực tập đúng nghĩa và bổ ích.

Mọi thắc mắc về chương trình “BRAVO Open day 2017”, các bạn vui lòng liên hệ:

Xem thêm bài viết liên quan:

>> Tìm hiểu doanh nghiệp và cơ hội tuyển dụng tại BRAVO OPENDAY 2017.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng