BRAVO Focus số 13: Tết là để yêu thương – Tết là để đoàn viên

BRAVO Focus số 13

Nội san BRAVO Focus đã bước sang “tuổi mới”. Một năm qua, Ban biên tập nội dung BRAVO Focus – những người trong vai trò là cầu nối, giúp truyền tải thông tin, tâm tư tình cảm của NGƯỜI BRAVO cả nước đến với bạn đọc qua 12 số Nội san được phát hành đều đặn mùng 10 hàng tháng. Tiếp nối thành công đó, Nội san BRAVO Focus số 13, số đầu tiên trong năm mới 2017 này tiếp tục gửi tới Quý độc giả nhiều trang tin thú vị.

“Tháng 1, BRAVO có gì?” điểm lại những sự kiện nổi bật tại BRAVO tháng vừa rồi như: Cuộc thi trang trí mâm ngũ quả của BRAVO-HCM mừng Tết cổ truyền; câu chuyện cuối năm từ cuộc gặp gỡ đoàn viên của BRAVO cả nước trong mục điểm tin “Rộn rã tất niên tại 3 đầu cầu”; hay hành trình về thăm hỏi chúc Tết và tặng quà 18 gia đình, thân sinh các CBNV do BRAVO-HN thực hiện. Chuyện về những “siêu anh hùng” BRAVO – những CBNV có kết quả lao động xuất sắc trong năm 2016 được ghi nhận, khen thưởng trong buổi lễ Tất niên cuối năm; các bài toán nghiệp vụ khách hàng; chia sẻ “Cái Tết đầu tiên tại BRAVO”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang đón chờ Quý độc giả ghé đọc.

Sắc đào vẫn hồng thắm, cánh mai vàng hãy còn nở rộ trên cành, Tết vẫn hiện diện ở trong tâm trí mỗi người sự hy vọng về một năm mới ấm áp, hạnh phúc tràn đầy. Hãy cùng Ban biên tập tìm hiểu về nét Tết rất riêng của BRAVO, có được cảm nhận sâu sắc nhất về hương vị Tết yêu thương – Tết đoàn viên của NGƯỜI BRAVO ba miền trong Nội san số 13 này.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 13 tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng