BRAVO Focus số 14: Khi người BRAVO yêu



Đến hẹn lại lên, mùng 10 hàng tháng, Ban biên tập lại vui mừng chuyển tới Quý bạn đọc những trang Nội san với nhiều tin tức thú vị và những bài viết ý nghĩa. Nếu như Nội san số 13 đã hoàn thành tốt sứ mệnh là cầu nối mang không khí Tết rộn ràng của Người BRAVO cả nước, thì Nội san số 14 lần này sẽ là những trang báo ngập tràn yêu thương.


“Tin hot BRAVO – Tháng 2 có gì?” điểm lại những sự kiện nổi bật tại BRAVO tháng vừa rồi như: chuyến du xuân vãn cảnh đầu năm về chùa Tây Thiên của BRAVO-HN; Tọa đàm chia sẻ kinh nghiệm triển khai ERP; hay thưởng du lịch cho CBNV có thành tích xuất sắc trong công tác SXKD năm 2016 của BRAVO-HCM. Mục tin “Người BRAVO” số này, sẽ là cuộc trò chuyện ngắn cùng chàng trai được mệnh danh là “Triệu Tử Long” của BRAVO-HN; Mùa yêu thương với những bài viết hay về tình yêu được chia sẻ bởi chính Người BRAVO; bài toán giá thành sản xuất tại Tiến Nông… và nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả ghé đọc.


“Tình yêu là một đóa hoa có thể mọc trên bất cứ mảnh đất nào, tỏa ra những điều kỳ diệu không thể bị cái lạnh của mùa thu hay băng giá của mùa đông khuất phục, nở rộ và ngát hương quanh năm, ban phúc cho cả những người đem tặng nó đi và những người nhận nó”.


Louisa May Alcott


Thật vậy, tình yêu là một cung bậc cảm xúc rất khó có thể diễn tả thành lời. Chúng ta, ai nấy đều cũng đang yêu và được yêu. Tình yêu dành cho gia đình, tình yêu dành cho bạn bè, cho thầy cô, cho những người đồng nghiệp và lớn hơn là với quê hương đất nước… “Khi người BRAVO yêu” hứa hẹn sẽ là những trang báo tươi mới với Quý bạn đọc của BRAVO Focus.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 14 tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng