BRAVO Focus số 17: Văn hóa doanh nghiệp – Hòa hợp trong sự đa dạng

BRAVO Focus số 17: Văn hóa doanh nghiệp - Hòa hợp trong sự đa dạng

Có một lẽ dĩ nhiên: sự đa dạng của vạn vật tạo nên sắc màu phong phú cho cuộc sống. Như vạt nắng hè chói chang tưới thêm sắc vàng óng ánh cho cây cỏ, như cách ta bắt đầu một câu chuyện và viết tiếp vào đó những tình huống bất ngờ, thú vị.

Câu chuyện văn hóa doanh nghiệp của BRAVO cũng vậy, chúng tôi có sự đa dạng trong tính cách giữa các bộ phận, sự khác nhau về thế hệ, và cả những khác biệt trong văn hóa vùng miền. Tựu chung lại, văn hóa BRAVO là sự “hòa hợp trong sự đa dạng” đây cũng là ý tưởng chính cho chủ đề Nội san BRAVO  Focus số 17 lần này.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – BRAVO tháng 5 có gì?” điểm lại các tin chính: Diễn biến kết quả trận chung kết BRAVO Cup Hà Nội 2017 – Giải đấu sôi động nhất mùa hè; Ghi nhận sự kiện BRAVO đồng hành cùng sinh viên các trường: Đại học Kinh tế Quốc dân, Đại học Hoa Sen, Đại học Thương Mại qua nhiều hoạt động; Khen thưởng nóng cho những nhân viên có thành tích xuất sắc… Bên cạnh đó, Nội san BRAVO Focus số 17 sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu về văn hóa nội bộ đặc sắc của BRAVO; lắng nghe những chia sẻ thú vị về “Hành trình BMW R1200GS chinh phục Everest Base Camp” của anh trưởng phòng tài ba. Hay một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp như “Mầm xanh BRAVO” và lắng đọng cảm xúc với bài “Viết cho ngày của Mẹ”…  cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả đón đọc.

“Mỗi ngày là một khung mới để tô vẽ.

Hãy chắc chắn bức tranh của bạn đầy sức sống và hạnh phúc. Để cuối ngày, bạn sẽ không xem lại nó và ước giá mà mình đã vẽ khác đi.”

Khuyết danh

Mỗi ngày, chúng tôi – những NGƯỜI BRAVO đều chọn cách sống và làm việc bằng cả đam mê, cùng nhau viết lên những trang văn hóa doanh nghiệp đa dạng, nhưng hài hòa thống nhất. Nội san BRAVO Focus số 17, chính là câu chuyện “Văn hóa doanh nghiệp” NGƯỜI BRAVO muốn chia sẻ cùng Quý bạn đọc.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 17 tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng