BRAVO FOCUS SỐ 18: Đi là để trải nghiệm – Đi là để gắn kết – Đi là để yêu thương

BRAVO FOCUS SỐ 18: Đi là để trải nghiệm – Đi là để gắn kết – Đi là để yêu thương

Quả thực, có không ít cách để bạn chọn làm cho mùa hè trở nên thú vị và ý nghĩa. Với BRAVO-ers, đi và được đi chính là cách chúng tôi chọn để tạo nên một mùa hè của riêng mình.

“Nội san BRAVO Focus số 18: Đi là để trải nghiệm – Đi là để gắn kết – Đi là để yêu thương”,  lấy cảm hứng từ chuyến du lịch nghỉ mát định kỳ hằng năm – BRAVO Summer, sẽ cung cấp cho Quý bạn đọc những tin tức thú vị nhất bên lề hành trình chuyến đi của BRAVO-ers cuối tháng 6 vừa qua.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – BRAVO tháng 6 có gì?” điểm lại các tin chính: Hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1 – 6 tại BRAVO ba miền; Khởi động dự án cung cấp Phần mềm BRAVO 7 cho Tổng Công ty Quản lý bay Việt Nam; Đặc biệt, phần lớn thời lượng Nội san tháng này, BRAVO dành để kể bạn nghe về Chuyến du lịch hè của CBNV công ty – BRAVO Summer 2017, tới các điểm đến du lịch nổi tiếng… Tất cả sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về chuỗi sự kiện trong tháng 6 tại BRAVO ba miền.

Bên cạnh đó, BRAVO Focus số 18 sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu về “1001 Kiểu đi du lịch của BRAVO Hà Nội”; lắng nghe những tâm tư của “Người đứng sau niềm vui chung”. Hay một câu chuyện nhẹ nhàng, ấm áp như “Mùa du lịch có khách hàng”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác.

Tuổi trẻ này mình cùng nhau

Khoác vai đi từ sáng tới đêm

Hát lên như chưa từng được hát

Vui nay thôi ai biết mai sau

… Em ơi cứ sống sao cho mình thấy vui

Sống như ta chưa từng được sống

Nên ta cứ sống vui đê, vì hôm nay là món quà

(Bài Ka tuổi trẻ TamKa PKL)

BRAVO Summer 2017 đã khép lại, chúng tôi – những NGƯỜI BRAVO đã cùng nhau tạo nên một mùa hè đầy ý nghĩa, một mùa hè: “Trải nghiệm – Gắn kết –Yêu thương”. Hãy để BRAVO Focus số 18 dần kể bạn nghe về BRAVO Summer này nhé.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 18 tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng