BRAVO Focus số 19: Nhịp sống thường ngày


BRAVO Focus số 19: Nhịp sống thường ngày


“Trên đời này, chỉ tồn tại một điều công bằng duy nhất đó là ai cũng có 24 giờ mỗi ngày để thay đổi cuộc sống của mình”.


(Khuyết danh)


24 tiếng mỗi ngày trôi qua, chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã kịp làm tới một việc gì đó như: hoàn thành xong một nhiệm vụ khó trong công việc; tham gia một chuyến đi xa cùng những người bạn mới; khám phá ra một con hẻm nhỏ – nơi bạn mặc định đó sẽ là thiên đường ăn uống, tụ tập cùng đồng nghiệp sau gìờ làm… Tất cả điều đó, dù to lớn hay chỉ là những điều giản dị, rất đỗi bình thường đều sẽ mang đến cho ta niềm vui, sự thoải mái, hoặc bận rộn, hoặc sự mới mẻ trong cuộc sống.


Nối tiếp sự thành công của những số Nội san trước đó, Nội san BRAVO Focus số 19 có tựa đề “Nhịp sống thường ngày”, phát hành ngày 05/08 vừa qua đã mang tới cho Quý độc giả một góc nhìn hoàn toàn mới về nhịp sống đều đặn, thường ngày của NGƯỜI BRAVO.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tháng 7 BRAVO có gì?” điểm lại các tin chính: Sôi động cùng trái bóng tròn với BRAVO Cup Đà Nẵng;  Họp nghiệm thu Công ty Cổ phần Phát triển Kính xây dựng Việt Nam (VCG); Các giải thưởng lớn từ việc khen thưởng của BRAVO-HN và BRAVO-ĐN. Đặc biệt, một sự kiện lần đầu tiên được tổ chức tại Hà Nội, là kết quả của việc hợp tác giữa BRAVO và VNPT: “Hội thảo HĐĐT VNPT và Giải pháp tích hợp trên phần mềm BRAVO”… Tất cả sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về chuỗi sự kiện trong tháng 7 tại BRAVO ba miền.


Hãy sống như mình muốn,


 Hãy làm những điều mình thực sự yêu thích,


Còn lại thì dành cho trái tim dẫn đường.


Nhịp sống hàng ngày của mỗi người đều mang một nét riêng thú vị. Lần này, hãy nghe câu chuyện về “Nhịp sống thường ngày” của NGƯỜI BRAVO qua những trang Nội san số 19 bạn nhé.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 19 tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus tại đây.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng