BRAVO Focus số 20: Vững năng lực – Vượt trùng khơi

 

Trí tuệ là tài sản quý giá của con người. Bất cứ doanh nghiệp, tổ chức nào, đặc biệt là với những đơn vị “kinh doanh sản phẩm trí tuệ” như BRAVO thì việc nâng cao năng lực chuyên môn của mỗi cá nhân trong tập thể là cách để đứng vững và vươn ra biển lớn.

Với chủ đề: “VỮNG NĂNG LỰC – VƯỢT TRÙNG KHƠI”, Nội san BRAVO Focus số này sẽ cùng bạn đọc tìm hiểu những vấn đề xoay quanh việc rèn luyện và trau dồi kiến thức của CBNV BRAVO hàng ngày, hàng giờ.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tháng 8 BRAVO có gì?” điểm lại các tin chính: BRAVO hưởng ứng tinh thần “lá lành đùm lá rách” thông qua chương trình “Quyên góp ủng hộ đồng bào lũ lụt 4 tỉnh Tây Bắc” (Sơn La, Yên Bái, Lai Châu, Điện Biên); BRAVO đồng hành cùng các Doanh nghiệp Bắc Ninh trong việc triển khai HĐĐT tại Hội nghị tập huấn và triển khai HĐĐT do Cục Thuế Bắc Ninh tổ chức; và khen thưởng đối với các dự án thành công trong tháng 8… Bên cạnh đó, Nội san BRAVO Focus số 20 sẽ cùng quý bạn đọc tìm hiểu về những điều kiện cần và đủ, BRAVO-ers đã và đang tiếp tục chuẩn bị cho hành trình “Vượt trùng khơi” của mình. Lắng nghe câu chuyện của cô nàng Song Tử SuSan Ph về “cái duyên cớ” vào BRAVO; Chuyện về anh chàng họa sĩ – Cây bút và bức tranh BRAVO… cùng rất nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả đón đọc.

“Thành công là một cuộc hành trình chứ không phải là điểm đến”.

A.Moravia

Mỗi ngày, chúng tôi – những NGƯỜI BRAVO đều chọn cách sống và làm việc bằng cả đam mê, cùng nhau học hỏi, cùng nhau sẻ chia những kiến thức chuyên môn quý báu. BRAVO Focus số 20 sẽ mang tới cho Quý bạn đọc câu chuyện “Vững năng lực – Vượt trùng khơi” của riêng NGƯỜI BRAVO.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 20, tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng