BRAVO Focus số 22: Giải thưởng và những con số

Nội san BRAVO Focus số 22

Những ngày này, thu vẫn còn vương vấn khắp nơi: trong nắng, trong gió và trong hơi thở của thời gian. Thật tuyệt vời khi những ngày thời tiết nhẹ nhàng như vậy, chúng ta lại được cùng nhau hòa mình vào rất nhiều những hoạt động thú vị của BRAVO.

BRAVO Focus số 22 mang tựa đề “Giải thưởng và những con số” sẽ giúp bạn đọc điểm lại và khám phá những hoạt động thú vị đó với góc nhìn và những thông tin mới.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 10” với các tin chính: Hội thảo HĐĐT lần 3 được tổ chức thành công tại Tp. HCM; BRAVO trao học bổng cho sinh viên Học viện Tài chính; Khen thưởng các CBNV có thành tích tốt tại BRAVO-HCM; các hoạt động chào mừng sinh nhật lần thứ 18 của Công ty; Rộn ràng không khí ngày 20/10… Và đặc biệt, phần lớn thời lượng số Nội san này, BRAVO dành để kể cho bạn nghe về Giải thưởng Top 50 ICT 2017 – Giải thưởng cho những nỗ lực mà tập thể BRAVO vinh dự được đón nhận suốt 3 năm liền… Tất cả sẽ giúp bạn đọc có một cái nhìn tổng quan nhất về chuỗi sự kiện trong tháng 10 vừa qua tại BRAVO ba miền.

Ngoài ra, các bài viết chia sẻ như: “Chị đại của BRAVO Girls Đà Nẵng”, “Góc khuất” những chuyến du lịch của BRAVO; “BRAVO trong tôi là”… hứa hẹn sẽ là những bất ngờ thú vị với bạn đọc.

“Mọi công việc thành đạt đều nhờ sự kiên trì và lòng say mê”.

Ngạn ngữ Tây Ban Nha

Tới thời điểm hiện tại, đã có 22 số Nội san được ra mắt, đội ngũ Ban biên tập thật vui mừng khi “đứa con tinh thần” này ngày càng đón nhận nhiều hơn những tình cảm yêu mến và đóng góp từ phía độc giả. Nối tiếp những niềm vui, sự tin yêu được gửi gắm, BRAVO Focus số 22 này, hứa hẹn sẽ là những trang báo đầy hy vọng, rực rỡ về “Giải thưởng và những con số”.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 22, tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng