BRAVO Focus số 23: Tri ânTri: Có nghĩa ghi nhớ, Ân: Nghĩa là ơn mang, ân huệ, ân tình. Ghép hai từ này lại ta được một từ Hán Việt rất thẩm mỹ và sâu sắc: ”Tri ân”. Nó mang nghĩa biểu lộ sự trân trọng, ghi nhớ và biết ơn sâu sắc người đã hi sinh, giúp đỡ, sẻ chia niềm vui và nỗi buồn cùng ta.


Và “Tri ân” cũng chính là cái tên tâm đắc mà đội ngũ Biên tập đã lựa chọn làm tiêu đề của Nội san BRAVO Focus số 23.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 11” điểm lại các tin chính: Khen thưởng Kinh doanh và Kỹ thuật triển khai qua các dự án lớn; BRAVO Đà Nẵng Họp nghiệm thu phần mềm Quản lý & Kiểm soát trạm cân tại MDF VRG Quảng Trị; Chương trình khám sức khỏe định kỳ – BRAVO Care 2017 và sự tri ân của BRAVO tới các thầy cô giáo trong ngày 20/11. Đặc biệt, lần đầu tiên trong Nội san BRAVO Focus, quý bạn đọc sẽ được lắng nghe những chia sẻ của cô Hoàng Thị Thanh Hà – Phó Trưởng Khoa Thống Kê Tin học (Đại học Kinh tế – ĐH Đà Nẵng) về sự nghiệp trồng người cô đang từng ngày xây dựng, cùng quá trình hợp tác với BRAVO trong hoạt động đào tạo và tuyển dụng. “Thầy giáo mưa BRAVO”; “Những cảm xúc ngày về thăm trường”; “Bài toán tại các công ty BĐS”… cùng rất nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả đón đọc.


“Sống có ích mỗi ngày là cách ta tri ân với đời.”


Sưu tầmVới BRAVO, không chỉ có tháng 11 mới là tháng của sự “Tri ân” và không chỉ có các thầy giáo cô giáo mới nhận được sự “Tri ân” chân thành từ BRAVO. Hàng ngày, hàng giờ, chúng tôi sống và làm việc hết mình để tri ân chính những khách hàng đã luôn tin tưởng BRAVO. Những chính sách, chế độ đãi ngộ được đưa ra để tri ân chính CBNV đã và đang làm việc tại BRAVO. Và hơn thế, làm việc hết mình, sống đẹp là cách chúng tôi đang tri ân chính quê hương, đất nước và tri ân với đời. BRAVO Focus số 23 chủ đề Tri ân mong rằng sẽ làm ấm lòng độc giả trong những ngày đầu đông.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 23, tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH tổng hợp

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng