BRAVO Focus số 27: Màu của NắngSẽ thật lạ nếu ta hỏi: “Nắng có màu gì?” vì chắc hẳn mỗi người sẽ có một cảm quan khác nhau về màu sắc của thứ ánh sáng soi chiếu lên vạn vật này, và sẽ có những câu trả lời khác nhau. Nhưng, nắng là tượng trưng cho sự năng động, tràn trề nhựa sống và nắng cũng chính là sự khởi đầu cho một mùa mới. Cũng với nhiều người, nắng mang màu của hy vọng, màu của nhiệt huyết tuổi trẻ.


Những cảm xúc tươi mới đó đã gợi cho Ban biên tập Nội san BRAVO Focus cảm hứng để hoàn thành số báo tháng 3 này. Hi vọng rằng, bạn đọc sẽ cảm thấy nhiều điều thú vị từ những trang báo.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 3” điểm lại các tin chính: Tưng bừng 8/3 tại BRAVO ba miền; Hành trình du xuân đầu năm về Bái Đính của BRAVO-HN; BRAVO tham dự ngày truyền thống khoa CNTT – Viên ĐH Mở; BRAVO Insight 2018 tại BRAVO-HCM… Đặc biệt, chuyên mục “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” lần này, độc giả sẽ được gặp gỡ anh “Trưởng phòng chuẩn điểm 10 tại BRAVO” – Nguyễn Việt với ngoại hình dễ nhận dạng “body 6 múi” cùng chỏm râu độc nhất. “Xây dựng thương hiệu cá nhân: Khó hay dễ”; “Mùa yêu thương”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác đang chờ Quý độc giả đón đọc.


“Xuân qua, Hạ về


Vàng rơi sân nắng


Biển rì rào


Quanh ghềnh đá cheo leo


Bóng nắng ôm tròn… từng nhịp bước chân theo…”


Khuyết danh


Với BRAVO, tháng 3 cũng mang âm sắc sôi nổi như chào đón 1 mùa hè với nhiều hoạt động tuyệt vời ở phía trước. Cùng lên dây cót chuẩn bị để cháy hết mình với Ban biên tập trong Nội san BRAVO số 27 này.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 27, tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng