BRAVO Focus số 29: Hè rực lửaNhững ngày này, có lẽ nắng nóng 37 độ bên ngoài, cũng không bằng sức nóng trong không khí làm việc của BRAVO-ers khắp cả nước đang gấp rút hoàn thành các công việc trước khi chuyến du lịch hè vào giữa tháng 6 diễn ra. Hòa cùng nhịp đập rộn ràng đó, Ban biên tập Nội san BRAVO Focus đã cân nhắc và lựa chọn “Hè rực lửa” làm chủ đề và tiêu điểm cho số báo tháng 5 này.


Hy vọng, bạn đọc sẽ tiếp tục đón nhận BRAVO Focus số 29 với những tình cảm mến thương nhất.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 5” điểm lại các tin chính: Khen thưởng Kỹ thuật xuất sắc qua các dự án triển khai lớn; Giải bóng đá sôi động BRAVO Cup Hà Nội hè 2018; Không khí chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 tại BRAVO Hà Nội và Hồ Chí Minh… Đặc biệt bước “Chân đi không mỏi” của cô nàng “quận chúa thời @” có cái tên dài nhất BRAVO – Viễn Công Huyền Tôn Nữ Phương Chúc (BRAVO-ĐN), hay như tản mạn ngắn về “thánh thơ” – Vũ Mạnh Giỏi… chắc chắn sẽ làm độc giả cảm thấy thích thú trong hành trình “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO”.


“… Mang theo lũ bướm


Cánh diều bay lượn


Thênh thang lúa đồng


Bạn ơi thích không?


Hè về rồi đó!”


Khuyết danh


Mùa hè năm nào với BRAVO cũng là một mùa hè rực lửa bởi những hoạt động thú vị và “nóng”. Hè 2018 này cũng không phải là một ngoại lệ. Cùng lên dây cót chuẩn bị để cháy hết mình với Ban biên tập trong Nội san BRAVO số 29 này nhé.


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 29, tại đây.


>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH


 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng