BRAVO Focus số 30: Sôi động cùng BRAVO Summer

Thời điểm tháng 6 tới khi cái nắng nóng khiến chúng ta muốn rời thành phố ngột ngạt tìm đến những vùng đất mới để nạp thêm năng lượng, thì những thành viên BRAVO luôn yên tâm với cái hẹn cùng BRAVO Summer.

Bên cạnh những điểm đến mới lạ, cũng có những địa điểm đã trở nên quen thuộc, nhưng được đi cùng nhau, hành trình nào cũng luôn mới mẻ và thú vị với BRAVO-ers. Cùng theo dấu chân của các CBNV BRAVO khắp cả nước khám phá những điều đó qua BRAVO Focus tháng 6 này.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 6” điểm lại các tin chính: Khen thưởng CBNV xuất sắc tháng, khen thưởng cá nhân có thành tích tốt trong SXKD và đội dự án triển khai tại BRAVO-HN ; Khoảnh khắc ghi lại từ mỗi chuyến đi nghỉ dưỡng BRAVO Summer các miền … Đặc biệt “Chuyến xuất ngoại đầu tiên”; Tiêu điểm “Giải mã BRAVO Summer” và chuyện về Em gái quốc dân của BRAVO Hồ Chí Minh – Nguyễn Thị Dung… chắc chắn sẽ làm độc giả cảm thấy thích thú trong hành trình “Đi tìm chất BRAVO giữa lòng BRAVO”.

“Hãy đi bằng tâm hồn để không phải mỏi đôi chân, hãy lắng nghe bằng con tim để thấy xao lòng một bản tình ca của trời, của đất.”

 (Huỳnh Minh Nhật – Đi – Cho quá khứ thanh yên)

BRAVO Summer 2018 đã đi qua, nhưng những cảm xúc và kỷ niệm thì vẫn còn ở lại và có lẽ sẽ còn ở lại mãi trong tâm trí các thành viên BRAVO. Cùng nghe những chia sẻ về chuyến đi này từ BRAVO-ers khắp 3 miền với Nội san BRAVO Focus bạn nhé.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 30, tại đây.

>> Xem và tải tất cả các số BRAVO Focus, tại đây.

Yến TTH

 

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng