BRAVO Focus số 33: Chất lượng Sản phẩm & Dịch vụ – Giá trị cốt lõi của Thương hiệu

Ngày nay, những lợi ích mà Thương hiệu đem lại đã giúp các doanh nghiệp nhìn nhận đúng hơn vai trò và vị thế của nó trong chiến lược phát triển doanh nghiệp bền vững. Một thương hiệu được đầu tư, xây dựng bài bản sẽ là bước đệm vững chắc cho doanh nghiệp có những bước đi dài hạn trong tương lai.

Ngay từ những ngày đầu thành lập, BRAVO đã chọn xây dựng giá trị cốt lõi của thương hiệu chính là: Chất lượng Sản phẩm và Dịch vụ. Tiếp nối những thành công từ các số báo trước, Nội san BRAVO Focus số 33 sẽ cùng bạn đọc khám phá về “Giá trị thương hiệu” trong chặng đường phát triển của BRAVO.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 9” điểm lại các tin chính: Tổng kết, khen thưởng nhân viên xuất sắc 6 tháng đầu năm 2018 tại Hà Nội; trao “Cúp NVXS tháng” và các giải thưởng đặc biệt tại BRAVO 3 miền”; Vui tết trung thu tại BRAVO; Từ thiện vun đắp ước mơ đến trường cùng học sinh Lũng Luông… Các sự kiện: BRAVO lần thứ 4 lọt Top 50 DN CNTT hàng đầu Việt Nam; giải bóng đá giao hữu BRAVO OpenCup 2018 sôi động, hấp dẫn. Đặc biệt, số Nội san này, bạn đọc sẽ được lắng nghe những chia sẻ đầy xúc động về “Niềm tự hào đối với thương hiệu BRAVO” của một BRAVO-ers đến từ văn phòng Đà Nẵng; gặp gỡ ‘“Vị tướng” triển khai với những “trận đánh” dự án lớn’ – anh Đoàn Văn Quyền (BRAVO HN)….

“Giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là một ngọn lửa được đốt bằng thứ dầu không thể dập tắt.”

Sưu tầm

Quá trình “tích lũy vốn” để thương hiệu đạt được giá trị cao là một quá trình lâu dài, phụ thuộc vào nhiều yếu tố. Với riêng BRAVO, khách hàng là người đánh giá khách quan nhất về “Chất lượng sản phẩm” và “Chất lượng dịch vụ”. 19 năm xây dựng và phát triển Công ty, sự công nhận và đánh giá cao từ khách hàng cùng giới chuyên môn luôn là niềm tin vững chắc để BRAVO tiếp bước phát triển đến những tầm cao mới. Nội san số 33 này hứa hẹn tiếp tục đem tới cho bạn đọc những trải nghiệm tuyệt vời qua từng trang báo.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 33, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng