BRAVO Focus số 34: Bước vào Kỷ nguyên số, cơ hội và thách thức với BRAVO

Sự bùng nổ của cuộc CMCN lần thứ 4 đã và đang tạo ra những thay đổi đột phá, tác động mạnh mẽ đến sự phát triển kinh tế – xã hội của từng quốc gia, từng khu vực cũng như toàn cầu. Đối với các doanh nghiệp trong lĩnh vực Công nghệ thì vai trò “người dẫn đầu” thị trường trong những xu hướng công nghệ mới lại càng lớn. Và BRAVO cũng không phải ngoại lệ.

Năm 2018, BRAVO chính thức đặt dấu mốc quan trọng cho hành trình 19 năm xây dựng và phát triển bằng việc ra mắt phiên bản phần mềm mới ưu việt BRAVO 8 (ERP-VN). Mang trong mình sứ mệnh của một giải pháp quản trị doanh nghiệp tổng thế, BRAVO 8 sẽ hỗ trợ doanh nghiệp trong mọi hoạt động sản xuất kinh doanh nhằm tạo lợi thế cạnh tranh hiệu quả nhất. Tiếp tục đồng hành cùng bạn đọc trong Nội san BRAVO Focus số 34 – số báo đặc biệt thứ 2 của năm, Ban biên tập xin gửi đến bạn nhiều thông tin hấp dẫn.

Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 10” điểm lại các tin chính: thưởng nóng cho đội Triển khai xuất sắc; BRAVO đồng hành cùng các trường ĐH thông qua những chương trình hỗ trợ sinh viên; những chuyến du lịch mừng tuổi mới của BRAVO ba miền… Đặc biệt, những chia sẻ như “Tâm tư dịp sinh nhật BRAVO”; “Chuyến đi của tuổi thanh xuân” và bài viết về những “nỗi khổ” khi bạn là một BRAVO-ers… chắc chắn sẽ làm độc giả cảm thấy thích thú trong hành trình khám phá Nội san số 34.

“Bạn có yêu đời không? Vậy đừng phung phí thời gian vì chất liệu của cuộc sống được làm bằng thời gian.”

 Franklin

Cơ hội luôn đi kèm với thách thức khi bất cứ doanh nghiệp nào đứng trước những thời cơ phát triển. Mời bạn đọc cùng đón xem BRAVO đã trang bị cho mình những gì để “Vững bước vào Kỷ nguyên số” qua Nội san số 34 này nhé.

>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 34, tại đây.

>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus tại đây.

Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng