BRAVO Focus số 35: Mentor, Họ là ai?Trước bối cảnh cạnh trang trong kinh doanh ngày một khốc liệt, mỗi doanh nghiệp phải tìm cho mình cách thức hoạt động hiệu quả nhất để tận dụng tối đa các nguồn lực và tạo lợi thế cạnh tranh.


Việc phát huy tối đa sức mạnh nhân sự thông qua hoạt động đào tạo các nhân viên mới tiếp cận công việc, hay kể cả hỗ trợ những nhân viên “cũ” làm tốt công việc từ những người có kinh nghiệm dày dặn như Mentor, chính là chìa khóa thành công của rất nhiều doanh nghiệp, trong đó có BRAVO.  Nội san BRAVO Focus số 35 – số báo được ra vào dịp đặc biệt “tháng tri ân những người Thầy”, Ban biên tập xin tiếp tục gửi đến bạn đọc nhiều thông tin liên quan.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 11” điểm lại các tin chính: “cơn mưa” giải thưởng tại BRAVO HN và BRAVO HCM; nghiệm thu dự án triển khai Phần mềm BRAVO tại Tổng Công ty May 10; lễ ký kết triển khai ERP giữa BRAVO và Tập đoàn Tân Á Đại Thành (khu vực phía Nam); cùng các hoạt động tri ân thầy cô 20/11; trao học bổng sinh viên ĐH Bách Khoa; chuyến du lịch Singapore cho cấp quản lý của BRAVO HN… Đặc biệt, những chia sẻ “Yêu hay không Yêu – Cưới hay không Cưới?”; “Mentor “cứng” nhất BRAVO” và tâm tư của những BRAVO’s Mentee về Mentor của mình… chắc chắn sẽ làm độc giả cảm thấy hào hứng cho hành trình khám phá Nội san số 35.


 “Mỗi người đi qua đời ta đều dạy cho ta điều gì đó. Một số bài học rất đau đớn, một số thì không. Nhưng tất cả đều vô giá.”


Sưu tầm


Khái niệm “Mentor” đã có từ rất lâu, và để trở thành mentor chính hiệu thì cá nhân phải sở hữu 10 tố chất cần thiết. Vậy những tố chất đó là gì? Mentor của BRAVO, họ là ai?… Thân mời độc giả tiếp tục khám phá và tận hưởng những phút giây thư giãn tuyệt vời qua từng trang báo Nội san số 35 này nhé.


Có thể bạn quan tâm:


>> Xem và tải Nội san BRAVO Focus Số 35, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng