BRAVO Focus số 37: Tết đoàn viênTết đã đến thật gần với mọi người, mọi nhà. Tết đến mang theo những hương vị đặc trưng nhất của đất trời lúc xuân sang, khiến lòng người ai nấy cũng đều nôn nao, háo hức.


Nội san BRAVO Focus số 37 với tựa đề “Tết đoàn viên” ra mắt những ngày giáp Tết cuối năm như một lời chúc mừng năm mới AN KHANG THỊNH VƯỢNG, sẽ mang Tết đến sớm hơn cho CBNV BRAVO cả nước. Hãy cùng Ban biên tập khám phá những bất ngờ thú vị có trong số báo này.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 1” điểm lại các sự kiện chính: loạt quyết định khen thưởng tại BRAVO HN; lễ Tổng kết dự án triển khai phần mềm BRAVO tại Bê tông Minh Đức; BRAVO giao lưu cùng sinh viên NEU qua nhiều chương trình ý nghĩa; Hội nghị tổng kết hoạt động SXKD BRAVO năm 2018 và kế hoạch năm 2019; Chúc tết gia đình CBNV BRAVO HN; Sôi động trong đêm tiệc BRAVO Year End Party tại 3 miền… Đặc biệt, đừng bỏ lỡ trang báo Tiêu điểm, đón xem #9yearschallenge của BRAVO để xem công ty đã có những bước tiến dài như thế nào nhé. “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” lần này, độc giả sẽ được gặp gỡ “Anh chàng trưởng nhóm trẻ nhất BRAVO ĐN”; lắng nghe những tâm tư tình cảm của một thành viên mới trong gia đình BRAVO HN, qua dòng chia sẻ “BRAVO là cả một mùa xuân mới”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác.


“Xuân đến Mai vàng trổ khăp nơi.


Cầu chúc tất cả cứ tươi cười.


Xin mừng tết gặp niềm vui mới.


Thịnh Vượng An Khang hết mọi người…”


_Sưu tầm_


Không khí Tết đã lan tỏa khắp các nẻo đường, cùng với sự bận rộn, tất bật vốn có của những ngày cuối năm. Số nội san BRAVO Focus 37 hi vọng sẽ góp một chút sắc xuân, mang đến nhiều hơn những niềm vui cho tất cả các thành viên BRAVO, giúp mọi người đón một cái Tết an yên và hạnh phúc.


Có thể bạn quan tâm:


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 37, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng