BRAVO Focus số 38: Sắc xuânMùa xuân là sự khởi đầu cho vòng quay tuần hoàn của vũ trụ, đây cũng chính là thời điểm trong năm để bắt đầu những kế hoạch mới, mong ước mới. Quay lại công việc sau kỳ nghỉ Tết dài, các thành viên BRAVO đã cùng bắt tay ngay vào thực hiện những kế hoạch với khí một thế hăng say, quyết liệt.


Hãy cùng Nội san BRAVO Focus số này tận hưởng trọn nét “sắc xuân” và hòa mình vào không khí làm việc sôi nổi của các thành viên BRAVO qua từng trang báo nhé.


Chuyên mục “360 độ BRAVO – Tin nổi bật tháng 2” điểm lại các sự kiện chính: vui hết cỡ trong ngày hội Game cuối năm; BRAVO khai xuân rộn rã trong ngày làm việc đầu năm Kỷ Hợi; BRAVO vinh dự đón Thứ trưởng Bộ TT&TT Phan Tâm cùng đoàn lãnh đạo Vụ CNTT đến thăm, chúc Tết và động viên tập thể CBNV; hành trình du xuân năm 2019, tập thể CBNV BRAVO về tại chùa Ba Vàng (Uông Bí, Quảng Ninh)… Đặc biệt, đừng bỏ lỡ trang báo Tiêu điểm “Xuân mới – Mục tiêu mới”,  đón xem những mục tiêu quan trọng cũng là kim chỉ nam cho mọi hoạt động của BRAVO trong năm 2019. “Đi tìm chất giữa lòng BRAVO” số này, độc giả sẽ được gặp gỡ cô nàng được mệnh danh là “hoa hậu thân thiện” của BRAVO Hà Nội – Trương Thu Trang; lắng nghe những tâm tư, tình cảm của Ms. Moon Moon qua chuyện “Sếp nhà tui”… cùng nhiều mục tin hấp dẫn khác.


“Mùa xuân tượng hình trên cành lộc biếc


Những chồi non khoe nhan sắc diệu kỳ…”


_Sưu tầm_


Xuân của thiên nhiên đã về, xuân của lòng người cũng vì vậy mà phấn chấn. Và mỗi người chúng ta hãy là “một mùa xuân nho nhỏ” góp thêm vào mùa xuân của đất trời. Nội san BRAVO Focus số 38 với chủ đề “Sắc Xuân” mong rằng sẽ mang thêm một chút xuân đến với bạn đọc.


Có thể bạn quan tâm:


>> Đọc và tải Nội san BRAVO Focus số 38, tại đây.


>> Xem và tải các số Nội san BRAVO Focus, tại đây.


Yến TTH

News

Tin tức liên quan

    tư vấn khách hàng